Nên đi du lịch Châu Âu vào mùa nào đẹp nhất?  

0
1693

Du lịch Châu Âu là mơ ước của bất kỳ ai. Châu Âu xinh đẹp, Châu Âu cổ kính, lãng mạn và thơ mộng luôn khiến du khách xao lòng và mê mẩn. Tuy nhiên, du lịch Châu Âu cũng cần chọn đúng khoảng thời gian để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn nhất cảnh đẹp nơi đây. Cùng Blog.1tour khám phá mùa du lịch Châu Âu đẹp nhất nhé qua bài chia sẻ sau nhé!

du lich chau au mua nao dep nhat 1tour

Đầu hè là khoảng thời gian du lịch Châu Âu đẹp nhất trong năm. Thời gian này kéo dài từ tháng 5 đến tháng 7, khí trời hiền hòa, không khí thư thái, cảnh đẹp đầy sức sống. Mùa này, cây quả, hoa trái mới thi nhau đua nở và Châu Âu có phong cảnh đẹp và thơ mộng nhất trong khoảng thời gian này. Không khí thì cực lý tưởng, mát mẻ, trời nắng trong xanh, mưa ít. Qua đầu hè đến tháng 7-8 thì thời tiết sẽ nóng hơn một chút nhưng nhìn chung vẫn rất dễ chịu.

du lich chau au mua nao dep nhat 1tour

Trước khoảng thời gian “vàng” này,  tức là từ đầu năm đến tháng 4 là mùa xuân của châu Âu. Mùa này cũng rất đẹp và thích hợp để bạn thực hiện những Tour du lịch Châu Âu. Mùa này mát mẻ, cây trái đâm chồi nảy lộc tràn đầy sức sống.

Bước sang mùa thu sẽ kéo dài 3 tháng từ tháng 9-10-11. Đây là khoảng thời gian cực lý tưởng cho những ai yêu thích sự lãng mạn. Châu Âu đẹp mơ màng như một bức tranh thu đầy cây cối thay lá, trời thoáng đãng, không khí lại mát mẻ nhưng đôi khi có những cơn mưa khá cao, vì vậy, nên cập nhật và bám sát thời tiết để tránh những trường hợp xấu nhé

du lich chau au mua nao dep nhat 1tour

Du lịch Châu Âu Mùa Đông tuy không có không khí và cảnh sắc tuyệt vời như những mùa khác nhưng bù lại, bạn sẽ được trải qua quãng thời gian cực thú vị mà ở Việt nam không có. Mùa này,  ngày ngắn, đêm dài, thường xuyên có mưa, tuyết nhiều. Bạn sẽ được ngắm tuyết, trượt tuyết và chơi ném tuyết rất thích thú.

dong (Copy)

Tóm lại, Blog.1tour khuyên bạn nên du lịch Châu Âu vào hai khoảng thời gian là đầu hè, kéo dài từ tháng 5-7, và vào thu, tháng 9-10. Đây là thời điểm đẹp nhất và thích hợp nhất để du lịch Châu Âu tuyệt vời. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui và đáng nhớ nhé!