Check in những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Nhật Bản

Nhật bản là đất nước nổi tiếng với tên đất nước mặt trời mọc. Có bao giờ bạn phân vân vì sao lại có cái tên này chưa? theo tiếng hán Nhật Bản có nghĩa là mặt trời nên đất nước này được gọi với tên đất nước mặt trời mọc. Nhật bản còn là đất nước có nền văn hóa đặc sắc đa dạng, khoa học công nghệ phát triển, người dân ở đây rất thân thiện, hiếu khách. Đặc biệt Nhật bản còn nổi tiếng với những cánh đồng hoa oải hương, hoa anh đào, núi Sĩ Phu,... Đây là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Nhật Bản. Bạn còn chừng chừ gì nữa mà không cùng Blog.1tour khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và đầy lãng mạn ở Nhật Bản, để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn khi chụp ảnh cưới nơi này.

1.Cánh đồng hoa nằm trên nông trại Tomita – Hokkaido

Nông trại Tomita – Hokkaido rất nổi tiếng với các thảm hoa được trồng theo các dãy dài, nhiều màu sắc y như hình chiếc cầu vồng. Khi đến chụp ảnh cưới ở đây bạn sẽ phải choáng ngợp với vẻ đẹp của các loài hoa cùng nhau khoe sắc. Các bạn có thể ở trên núi nhìn xuống cánh đồng hoa sẽ nhìn thấy được toàn bộ cánh đồng hoa oải hương màu tím bao phủ luôn cả triền đồi. Để chụp ảnh cưới thuận tiện và đẹp nhất, bạn nên đến chụp vào mùa hè. Đây là khoảng thời gian Nhật Bản có khí hậu mát mẻ, các hoa cùng nhau khoe sắc làm chìm đắm lòng người

canh-dong-hoa-cua-nong-trai-tomita

2.Cánh đồng hoa ở chân núi Phú sĩ

Khi bạn đến với cánh đồng hoa ở chân núi Phú sĩ sẽ thấy được vẻ đẹp nên thơ với màu tím ở chân núi. Ở đây còn có mặt hồ xanh biếc và phẳng lặng, đằng sau có dãy núi hùng vĩ tạo nên khung cảnh rất lãng mạn cho các cặp đôi chuẩn bị cưới đến chụp hình để lưu lại những tấm hình đẹp nhất.

canh-dong-hoa-duoi-chan-nui-phu-si

3.Đền Kinkaku-j

Đền Kinkaku-j là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Mặt ngoài của ngôi đền có các dãy cây lá vàng tạo nên con đường đẹp nên thơ. Ngôi đền này được đặt ở giữa khu vườn với cách trang trí mang đậm bản sắc dân tộc của nước Nhật. Nếu bạn có cơ hội đến đây chụp hình vào mùa đông, vì cảnh vật nơi đây sẽ được phủ thêm một lớp tuyết trắng tạo nên khung cảnh rất đẹp. Bạn nên chụp ảnh cưới vào khoảng thời gian có ánh sáng đầy đủ, khi đó tấm ảnh của bạn sẽ ghi lại được hình bóng ngôi đền in hình trên mặt nước đầy lung linh huyền ảo.

den-kinkaku-ji-dia-diem-chup-anh-cuoi-o-nhat-ban

4.Cổng nổi ở miếu Itsukushima

Cổng nổi ở miếu Itsukushima được xem là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất ở nhật bản. Cổng nổi ở miếu Itsukushima nằm trên bán đảo Miyajima cách thành phố khá xa, nên trong quá trình di chuyển đến địa điểm này để chụp ảnh cưới sẽ mất một ít thời gian và có thể hơi mệt. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được những tấm ảnh cưới rất đẹp và mang một nét riêng tạo nên hình ảnh đặc biệt của Nhật Bản. Một trong những nét nổi bật nhất ở nơi này là: cổng nổi lên trên mặt nước khi thủy triều lên và bạn có thể đi bộ qua cổng khi thủy triều xuống.

cong-noi-o-mieu-itsukushima

5.Công viên Shinjuku Gyoen

Công viên Shinjuku Gyoen là một trong nhất công viên có khung cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản. Công viên Shinjuku Gyoen rất nổi tiếng khi có vườn hoa anh đào được trồng từ thời Minh Trị Kỷ Nguyên cho đến bây giờ. Khi đến công viên Shinjuku Gyoen chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vườn hoa anh đào, đồng thời sẽ ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn mà đẹp đến mê hồn với những tấm hình bên vườn hoa anh đào. Thời điểm chụp hình đẹp nhất là vào mùa xuân, khi hoa anh đào nở rộ cùng khoe sắc, tạo nên một khung cảnh đẹp lung linh mà lại rất lãng mạn.

cong-vien-shinjuku-gyoen

Hãy đến những địa điểm chụp hình trên để lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất của hai vợ chồng. Các bạn có thể xem chuyến đi chụp ảnh cưới này là dịp đi du lịch để có thể khám phá những địa điểm chụp hình mà ở Việt Nam chưa có. Ảnh cưới sẽ giúp bạn lưu trữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào của mình, sau này bạn có thể xem lại để nhớ một thời đã yêu và đến bên nhau.