Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất???

0
1237

Đi Nha Trang mùa nào đẹp nhất?

Bạn không thể bỏ qua tìm hiểu tình hình khí hậu vùng miền của mỗi địa danh bạn định đi. Không phải du lịch biển mùa nào cũng đẹp. Mặc dù Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan nên thơ trữ tình do đó đã và đang thu hút không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang hàng năm.

du_lich_nha_trang_dao_khi 1tour

Khác với Đà Nẵng, cũng mát mẻ nhưng phân mùa du lịch rõ rệt là vào mùa hè. Nhưng với Nha Trang gần như bạn đến vào thời điểm nào trong năm cũng được bởi cái không khí thoáng mát, dễ chịu của nó. Nhiệt độ trung bình của Nha Trang vào khoảng 26 – 27 độ C. Vào mùa hè, Nha Trang có nắng nhưng là cái nắng nhẹ nhàng. Tuy không có cái nắng gay gắt như ở Hà Nội hay Hồ CHí Minh nhưng cái nắng nhẹ ở Nha Trang cũng đủ khiến da bạn bị sạm màu khi vui chơi dưới biển cả ngày. Tuy nhiên thời điểm mùa hè thì Nha Trang lại là sự lựa chọn số 1 cho du khách trong nước bởi sự mát mẻ của biển Nha Trang mang lại khác hẳn với cái nắng gay gắt tại hai đầu của tổ quốc.

biển Nha Trang mùa hè 1tour

 

Do đó tháng 1 đến tháng 9 hàng năm là thời điểm VÀNG để đi du lịch Nha Trang. Từ tháng 10 đến tháng 12, tuy thời tiết Nha Trang vẫn mát mẻ nhưng đây lại là mùa mưa của Miền Nam do đó việc gặp mưa thường xuyên gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc tắm biển và nghỉ dưỡng tại đây.

Nếu bạn chuẩn bị đến Nha Trang hãy đọc thêm bài: Ở đâu? Ăn gì? Chơi gì khi đến Nha Trang?

Đừng ngại gọi điện cho 1tour.vn theo số hotline: 1900.966.916 để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ giúp bạn có những hành trình tuyệt vời như mơ.