Hãy khám phá những lễ hội độc đáo trên thế giới vào mùa hè

0
711

Vào mùa hè nắng nóng, bạn hãy tranh thủ “tự thưởng” cho mình những chuyến du lịch thế giới để giải nhiệt cũng như vui chơi, giải trí bên bạn bè và người thân. Ngay sau đây, Blog.1tour sẽ dẫn bạn đến tham quan các lễ hội nổi tiếng nhất thế giới về các lễ hội mùa hè vui nhộn và thú vị. Với chuyến du lịch lần này chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào quên, cũng như lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ vào mùa hè này.

1.Lễ hội đổ rượu Wine Fight – Tây Ban Nha

Lễ hội đổ rượu Wine Fight là lễ hội mùa hè nổi tiếng vào mùa hè của Tây Ban Nha. Lễ hội đổ rượu Wine Fight – Tây Ban Nha diễn ra trên thị trấn nhỏ Haro, với hàng nghìn người đi ra đường và đổ rượu lên người nhau.

le hoi noi tieng the gioi 1tour

2.Lễ hội vẽ trên cơ thể – Áo

Lễ hội vẽ trên cơ thể – Áo diễn ra vào tháng 7 hằng năm, lễ hội này diễn ra nhằm mục đích nói với mọi người vẽ vời trên cơ thể không chỉ là niềm vui là cả niềm đam mê của loại hình nghệ thuật đỉnh cao.

le hoi noi tieng the gioi 1tour

Hầu hết mọi người tham gia lễ hội là các nghệ sĩ make up chuyên nghiệp từ các nước khác nhau quy tụ về nơi đây. Ở lễ hội các nghệ sĩ có thể thoải mái sáng tạo phun sơn hoặc bọt biển lên thân hình của người mẫu để mang lại các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

3.Lễ hội âm nhạc Glastonbury – Anh

Lễ hội âm nhạc Glastonbury được xem là lễ hội âm nhạc lớn nhất của nước Anh. Đây là nơi hội tụ của nhiều ngôi sao âm nhạc lớn của thế giới và hàng triệu khán giả yêu thích âm nhạc đến tham gia. Lễ hội diễn ra lúc thời tiết nước Anh ẩm ướt, mưa nhiều, nhưng đây không phải là điều đáng lo ngại vì mọi người vẫn đam mê và cháy hết mình trong lễ hội không ngại vấn đề thời tiết.

le hoi noi tieng the gioi 1tour

4.Lễ hội bùn Boryeong – Hàn Quốc

Lễ hội bùn Boryeong – Hàn Quốc diễn ra ở bãi biển Deachoen vào tháng 7 hàng năm. Lễ hội này diễn ra đầu tiên vào năm 1998, thu hút rất nhiều du khách đến du lịch để cùng vui đùa trong bùn, cũng như cải thiện sức khỏe của làn da bởi tác dụng rất tốt của bùn mang lại.

le hoi noi tieng the gioi 1tour

5.Lễ hội té nước Songkran – Thái Lan

Lễ hội té nước Songkran – Thái Lan được xem là lễ hội mùa hè nổi tiếng nhất thế giới. Lễ hội diễn ra vào giữa tháng 4 để chào đón năm mới, mọi người cùng tham gia lễ hội bằng cách lấy các xô nước tát lên người nhau, nhằm cầu mong may mắn trong năm mới sẽ đến.

le hoi noi tieng the gioi 1tour

6.Lễ hội đập gối International Pillow Fight Day

Lễ hội đập gối International Pillow Fight Day là lễ hội mùa hè rất phổ biến trên thế giới. Vào ngày 6/4 hằng năm, lễ hội này diễn ra trên 120 thành phố, 39 quốc gia trên thế giới. Lễ hội này rất hoành tráng, không có bất cứ luật lệ nào xảy ra.

le hoi noi tieng the gioi 1tour

7.Lễ hội ném cà chua La Tomatina – Tây Ban Nha

Lễ hội ném cà chua La Tomatina là lễ hội mùa hè rất nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Lễ hội được diễn ra vào tháng 8 với hơn 150.000 quả cà chua để ném vào nhau. Lễ hội này chỉ cho phép 20.000 người tham gia, nên phải đặt vé trước mới có thể tham gia lễ hội này.

le hoi noi tieng the gioi 1tour

Với những lễ hội đầy hấp dẫn vào mùa hè này, bạn còn chừng chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay để đến một trong những địa điểm đầy thú vị trên để trải nghiệm. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có một mùa hè thật vui vẻ bên người thân và bạn bè của mình.