Khám phá công viên Olympic National khi du lịch Mỹ

0
770

Công viên Olympic National là một trong những công viên xanh đắt khách nhất của nước Mỹ. Hằng năm có hàng triệu du khách đến tham quan để khám phá cảnh đẹp thiên nhiên từ các khu vực khác nhau mà công viên này mang lại. Đây được coi là địa điểm không thể không tới khám phá khi du lịch Mỹ. Sau đây Blog.1tour sẽ giới thiệu về những nét nổi bật nhất của công viên Olympic National mà có thể bạn chưa biết.

cong-vien-olympic-national-1

Công viên Olympic National là một trong những công viên có không gian xanh rất xinh đẹp. Đây còn là nơi hội tụ rất nhiều hoạt động giải trí vui nhộn, các hệ thống dịch vụ ở nơi này được bày trí rất đầy đủ và tiện nghi dành cho mọi du khách đến tham quan. Công viên Olympic National là nơi mang lại rất nhiều niềm vui cho khách quan đến du lịch Mỹ.

cong-vien-olympic-national-4

Công viên Olympic National là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến thành phố Washington. Công viên Olympic National nằm trên bán đảo Olympic rất nổi tiếng ở Mỹ. Công viên Olympic National có 4 khu vực khác nhau là: bờ biển Thái Bình Dương, rừng mưa ôn đới phía tây,  khu rừng khô ở phía đông và khu vực núi cao.

cong-vien-olympic-national-2

Công viên Olympic National nhờ có địa hình lý tưởng để xây dựng đài tưởng niệm vào năm 1909. Cho đến năm 1938 thì công viên Olympic National được xem là một trong những công viên đẹp nhất quốc gia. Năm 1976, Công viên Olympic National trở thành khu dự trữ sinh quyển lớn nhất của nước Mỹ. Công viên Olympic National đã trở thành di sản của thế giới.

cong-vien-olympic-national-3

Công viên Olympic National nằm ở tiểu bang Washington thuộc bán đảo Olympic. Công viên Olympic National được chia thành 4 khu vực là: bờ biển Thái Bình Dương, khu vực núi cao, rừng mưa ôn đới phía tây, các khu rừng khô ở phía đông. Với từng khu vực sẽ có các phong cảnh khác nhau tạo nên một bức tranh đẹp, đáng để khám phá khi đến du lịch Mỹ.

Bạn còn chừng chừ gì mà không thưởng cho mình một chuyến du lịch Mỹ vào mùa hè này để đến tham quan công viên Olympic National. Mỹ là đất nước rất nổi tiếng với các địa điểm du lịch đẹp nhất thế giới. Công viên Olympic National là một trong những bằng chứng để khẳng định điều này với mọi du khách đến tham quan nước Mỹ. Khi du lịch Mỹ, bạn không nên bỏ lỡ địa điểm tham quan đầy lý thú và xinh đẹp này nhé!!!