Khám phá lễ hội tắm bùn cực thú vị và độc đáo khi du lịch hàn quốc

Lễ hội tắm bùn là một trong những lễ hội độc đáo và thú vị nhất ở xứ sở kim chi. Lễ hội này thu hút rất nhiều người tham gia, từ du khách bốn phương cho đến người Hàn Quốc. Bùn được lấy từ Boryeong, đất bùn ở đây có rất nhiều khoáng chất có ích cho da và sức khỏe, còn được sử dụng làm mỹ phẩm. Lễ hội tắm bùn diễn ra đầu tiên vào năm 1998 nhằm quảng bá công dụng của bùn từ các bãi tắm Boryeong.

Hôm nay BLog.1tour sẽ dẫn bạn đến tham quan lễ hội tắm bùn vừa thú vị, vừa tốt cho sức khỏe khi du lịch Hàn Quốc.

le hoi tam bun 1tour

Vào mùa hè hàng năm, Hàn Quốc sẽ tổ chức lễ hội tắm bùn cho người dân cũng như khách du lịch đến tham quan. Đây được coi là lễ hội tắm bùn lớn nhất thế giới, được rất nhiều người tham gia.

le hoi tam bun 1tour

Sự kiện này diễn ra ở bãi biển Boryeong, Deacheon,.... thu hút được lượng khách du lịch lớn nhất thế giới về tham gia.

le hoi tam bun 1tour

Theo thống kê thực tế lượng khách du lịch đến tham gia lễ hội lên đến 10% là khách nước ngoài.

le hoi tam bun 1tour

Ban đầu lễ hội tổ chức ra nhằm quảng bá những lợi ích của bùn ở nơi đây rất nhiều khoáng chất, làm đẹp da, quảng bá cho mỹ phẩm làm từ bùn.

le hoi tam bun 1tour

Khi đến du lịch ở đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động như: tắm ao, thi trượt, đấu vật, khiêu rũ, vẽ lên người bằng bùn. Cùng bạn bè tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi cùng với bùn.

le hoi tam bun 1tour

Khi đến tham gia lễ hội, bạn có thể tham gia các khu vực khác nhau có thể miễn phí hoặc trả tiền. Giá vé cho người lớn là 9 usd, đi theo nhóm được giảm 10%. Tham gia theo gia đình giá vé 6 usd, học sinh sinh viên thì giá khoảng 7 usd.

le hoi tam bun 1tour

Ở khuôn viên chính có cả sân khấu cho các hoạt động ca nhạc, tổ chức các cuộc thi cũng như các trò chơi trực tiếp ở sân khấu.

le hoi tam bun han quoc 1 tour

Khi đến tham gia lễ hội tắm bùn ngoài được tắm bùn ra bạn có thể mua các mỹ phẩm làm đẹp da được làm từ bùn.

le hoi tam bun han quoc 1tour

Đến với lễ hội tắm bùn khi du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ thấy thành phố đông đúc khách du lịch tới tắm và hòa mình vào với biển và bãi cát trắng. Ngoài ra bạn có thể mua được các loại hải sản tươi sống khi du lịch Hàn Quốc phục vụ nhu cầu ăn uống.

le hoi tam bun han quoc 1tour

Hãy nhanh chân lên kế hoạch du lịch hàn Quốc để có cơ hội tham gia lễ hội tắm bùn trong hè này. Với các hoạt động vui chơi, giải trí và được tắm bùn, bạn sẽ có một làn da đẹp, một kỳ nghỉ thú vị và thật đáng nhớ đấy! Chúc các bạn có một tour du lịch Hàn Quốc thật vui nhé!