Khám phá những thiên đường ăn chơi ở Las Vegas khi du lịch Mỹ

0
1046

Khi đến du lịch Mỹ, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến tham quan thành phố Las Vegas. Las Vegas là nơi nổi tiếng với các thiên đường ăn chơi nổi tiếng nhất thế giới. Khi nói về Las Vegas, các bạn sẽ hình dung được các sòng bạc sang trọng, những cảnh phim hành động nổi tiếng trong bộ phim điệp viên 007,… Đây là nơi mà Blog.1tour sẽ cùng bạn khám phá những địa điểm tham quan thú vị nhất khi du lịch Mỹ.

1.Các show diễn ở Las Vegas

Las Vegas là một trong những thành phố hấp dẫn và khác biệt, bởi các chương trình biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng được tổ chức nơi này. Las Vegas là thành phố rất sống động về đêm qua các vở kịch nhiều màu sắc khác nhau, là sự kết hợp tuyệt vời từ các loại hình nghệ thuật được các nghệ nhân biểu diễn. Trong các vở kịch nổi tiếng nhất là show diễn “Le Reve” được diễn ra ở sân khấu Casino Wynn. Đây là một vở kịch rất đặc sắc được biểu diễn bởi 60 nghệ sĩ nhào lộn trên không và dưới nước. Vở kịch có độ dài 90 phút, trong 90 phút này các nghệ sĩ sẽ biểu diễn liên tục, đưa các bạn từ giấc mơ này sang các giấc mơ khác.

2. Các trung tâm thương mại ở Las Vegas

Las Vegas là thành phố tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn như: Grand Canal Shoppes, Forum Shops, Fashion Show Mall… Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng thời trang với các nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới như: Victoria’s Secret, Pucci, Custo Barcelona, Christian Dior… Trong các trung tâm thương mại, nơi thu hút được nhiều du khách đến tham quan mua sắm nhất là Forum Shops. Đây là nơi diễn ra các show diễn Atlantis sống động trình diễn vào mỗi đêm, Forum Shops còn có hồ cá có thể chứa 50.000 gallon nước biển , hàng trăm loài sinh vật biển rất đa dạng và phong phú.

3.Tháp Stratosphere

Tháp Stratosphere là một trong những tháp có độ cao hơn các khách sạn và sòng bạc. Tháp Stratosphere có độ cao hơn 151 tầng, đây là nơi có hơn 100 loài vật khác nhau, từ trên đỉnh của tòa tháp, bạn có thể nhìn được toàn bộ cảnh đẹp ở Las Vegas. Nơi đây còn có các trò chơi cảm giác mạnh trên cao, dành cho những người thích mạo hiểm với cảm giác mạnh.

4.Rặng Cá mập Vịnh Mandalay

Rặng Cá mập Vịnh Mandalay được coi là một trong những thủy cung đẹp nhất thế giới. Đây là nơi có hơn 100 loài sinh vật biển khác nhau sinh sống. Nơi này có rất nhiều loài động vật mà nhiều khi bạn chưa có cơ hội nhìn thấy ở bên ngoài như: cá trê đuôi đỏ, cá Hải Tượng,… Ngoài ra rặng Cá mập Vịnh Mandalay còn có cá sấu vàng nước mặn rất quý hiếm trên thế giới.

5.Nhạc nước Bellagio

Nhạc nước Bellagio được xem là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Las Vegas. Nơi này nằm giữa hồ nước, có các buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng rất sống động, thu hút được nhiều du khách đến tham quan mỗi năm.

Las Vegas là thành phố đáng để đến tham quan một lần khi bạn có dịp du lịch Mỹ. Đây được coi như là thiên đường ăn chơi và mua sắm khi đến tham quan nước Mỹ. Bạn còn chừng chừ gì nữa mà không tự thưởng cho mình chuyến du lịch Mỹ vào dịp hè này.