Kinh nghiệm mua sắm thả ga vẫn tiết kiệm nhất khi du lịch Mỹ

Nước Mỹ hào nhoáng và được mệnh danh là kinh đô của nhiều sản phẩm, hãng thời trang nổi tiếng khắp thế giới. Vậy nên du lịch Mỹ sẽ là một cơ hội để bạn “săn” rất nhiều món đồ yêu thích. Hãy cùng Blog.1tour tham khảo Kinh nghiệm mua sắm thả ga vẫn tiết kiệm nhất trong tour du lịch Mỹ sắp đến nhé!

kinh nghiem mua sam tha ga khi du lich my 1tour

Bạn nên du lịch Mỹ đúng dịp big sales

 “Shopping ở Mỹ” luôn là mơ ước và là “cái thú” của bất kỳ tay du lịch nào. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây không phải là rẻ vì vậy, hãy tranh thủ những dịp lễ lớn của Mỹ vì sẽ có nhiều chương trình big sales trong năm. Bạn sẽ được “hứng cơn mưa” khuyến mãi cực hấp dẫn từ hàng trăm thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

kinh nghiem mua sam tha ga khi du lich my 1tour

Bạn nên đến Mỹ vào những dịp lễ lớn - mùa big sales ở Mỹ

Thường mùa big sales ở Mỹ sẽ rơi vào các ngày lễ lớn của nước này như lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4-7), mùa nghỉ hè với chương trình Summer sales hay lễ Tạ ơn từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch (cuối tháng 12),…tất cả sẽ là dịp cho bạn thỏa sức “thu gom” những sản phẩm danh tiếng với giá cực hời đấy.

Đừng ngại trả giá

Những sản phẩm được bán ra thông thường sẽ có mức giá niêm yết, tuy nhiên, bạn cần chú ý một số mẹo nhỏ để để có được mức giá giảm. Bạn nên quan sát món hàng thật kỹ và nếu phát hiện một chút lỗi nhỏ,  (một vết son nhỏ trên chiếc khăn lụa, một chiếc áo bị đứt nút hay một vết trầy trên ví da…) hãy tìm cách thương lượng, bạn sẽ có giá “cực hời”.

Thứ hai không nên chấp nhận mức giá đầu chủ cửa hàng đưa ra, hãy hỏi khéo léo hoặc nhờ hướng dẫn viên, người bản địa hỏi giá giúp bạn nhé!

Ngoài ra, nếu có thể bạn hãy đến các điểm Factory Outlet ở xa ngoại thành để mua những sản phẩm như  quần áo, giày dép để có giá tốt. Nơi đây xa trung tâm và là nơi tập trung của rất nhiều cửa hàng sales off nên bạn sẽ nhận được mức giảm  25% – 40%. Tất nhiên về độ phong phú của sản phẩm thì không thể sánh bằng các khu vực trung tâm thành phố.

kinh nghiem mua sam tha ga khi du lich my 1tour

Bạn có thể mua hàng sales off giá cực hời

Một lưu ý ngoài lề là bạn nên chuẩn bị trước những túi vải hoặc loại túi nhựa có chứng nhận “thân thiện với môi sinh” khi đi mua hàng nhé, túi nhựa đã bị cấm kể từ năm 200

Nhớ mang theo những chiếc túi để đựng đồ

Kh đi mua sắm, bạn hãy nhớ mang theo tiền lẻ, tiền “plastic” nhé. Bởi vì khi bạn mua một món đồ nào có giá trị nhỏ và đưa một tờ khoản 100 USD sẽ rất bất tiện và khiến người thu tiền chần chừ.

Nếu bạn mua với số tiền lớn, hãy đừng nên đưa tiền mặt mà hãy thanh toán bằng thẻ tín dụng để thời gian nhanh hơn, không mất quá nhiều thời gian để nhân viên phải kiểm tra từng tờ tiền của bạn nhé!

kinh nghiem mua sam tha ga khi du lich my 1tour

Đừng quên mang theo những chiếc túi để đựng đồ

Trong lúc mua hàng, đừng vì sản phẩm đó đẹp, rẻ mà quên đi nhãn hàng, thương hiệu của nó. Thị trường ở Mỹ rất rộng và chắc chắn có vô số món hàng trên toàn thế giới, vậy nên hãy chú ý để biết về  nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng của sản phẩm nhé!

Các nhãn hàng có đóng dấu “Made in America” đề tốt hơn vì chắc chắn nó được sản xuất tại Mỹ, nguyên vật liệu, bao bì, công nghệ của đất nước tiên tiến này.

Mỹ là kinh đô mua sắm của rất nhiều dân “nghiện” shopping, vậy nên du lịch Mỹ mà không tận dụng được cơ hội để mua sắm thì thật là lãng phí. Hy vọng những chia sẻ của Blog.1tour sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để mua sắm thả ga trên nước Mỹ nhé!