Những điểm tham quan hấp dẫn nhất khi du lịch Malaysia

0
449

Malaysia là một quốc gia đa dân tộc, có sự hòa quyện của 3 nền văn minh cổ xưa nhất Châu Á như Mã Lai, Trung Hoa và Ấn Độ. Khi bạn đến du lịch Malaysia sẽ nhìn thấy được một vẻ đẹp huyền bí, cổ kính mà không kém phần hiện đại. Hành trình của Blog.1tour hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những điểm tham quan hấp dẫn nhất khi du lịch Malaysia nhé!

nhung dia diem tham qua malaysia 1tour

Malaysia có quảng trường độc lập Merdeka nổi tiếng. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước Malaysia, chính là lúc lá cờ anh hạ xuống và kết thúc chế độ thực dân Anh.

nhung dia diem tham qua malaysia 1tour

Khi bạn đến du lịch Malaysia bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đền Thiên Hậu. Nơi đây để thờ vị thần tín ngưỡng quan trọng của người Châu Á.

nhung dia diem tham qua malaysia 1tour

Malaysia là một quốc gia đa văn hóa nên kiến trúc nơi đây chịu sự ảnh hưởng nhiều của những đền thờ hồi giáo Trung Đông. Nó được phối hợp giữa truyền thống hồi giáo với những văn hóa của Mã Lai tạo ra nơi tham quan đặc biệt thú vị, độc đáo.

nhung dia diem tham qua malaysia 1tour

Đến du lịch Malaysia, bạn nên đến tham quan cao nguyên Genting rất nổi tiếng với những trò chơi dành cho người thích mạo hiểm, hoặc trải nghiệm cảm giác thỏai mái, thư thái khi ngồi trên cáp treo ngắm nhìn cảnh thiên nhiên của cao nguyên.

nhung dia diem tham qua malaysia 1tour

Sau khi tham quan và thử sức với các trò chơi mạo hiểm ở cao nguyên Genting, bạn có thể đến thăm động Batu cao 270 bậc thang. Đây được coi là thánh địa của người dân Malaysia có gốc Ấn Độ, có bức tượng Hindu cao nhất Châu Á.

nhung dia diem tham qua malaysia 1tour

Nếu bạn thích cảm giác bình yên có thể đến thăm thành phố Putra Jaya và Malacca. Thành phố này được mệnh danh là một thành phố thông minh, có những tri thức thông thái làm việc trong bộ máy nhà nước. Thành phố này được coi là thành phố điện tử đầu tiên của Châu Á vì mọi thứ ở đây đều được quản lý thông qua công nghệ tin học.

Malaysia ngày càng chứng tỏ được vị thế, cũng như những tiềm năng về kinh tế, văn hóa, chính trị. Đây được coi là một trong những đất nước xinh đẹp, có những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Bạn có e ngại gì nữa mà không thưởng cho mình một chuyến du lịch Malaysia để khám phá vẻ đẹp nơi này.