Những điều cần biết cho chuyến du lịch Washington Mỹ hoàn hảo nhất

0
805

Washington là một trong những điểm tham quan lý tưởng và được du khách du lịch Mỹ lựa chọn nhiều nhất. Vậy, cần làm gì để chuyến du lịch Washington thêm hoàn hảo và suôn sẻ nhất? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau của Blog.1tour nhé!

1.Lập kế hoạch từ trước

nhung dieu can biet cho chuyen du lich washington my 1tour

Trước khi xách balo và du lịch đến Washington xinh đẹp, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch thật hoàn hảo và cứ dựa theo đó mà thực hiện. Những điều bạn cần vạch ra như thời gian du lịch, điểm tham quan, điểm mua sắm, đặt vé máy bay, đặt khách sạn Mỹ,….

Bạn cần lên kế hoạch trước tầm 1 – 2 tháng và cũng đặt vé trước tầm thời gian này. Nếu trong mùa cao điểm du lịch, bạn phải đặt trước 6 tháng để chắc rằng mọi sự đều suôn sẻ và thuận lợi nhất. Đó là chưa kể bạn phải đặt vé riêng cho các điểm du lịch mình muốn tham quan đấy nhé!

2. Ở trung tâm thành phố và đi dạo bộ 

nhung dieu can biet cho chuyen du lich washington my 1tour
Washington là thành phố đi bộ rất nổi tiếng. Đi dọc trên phố, bạn sẽ dễ dàng tham quan được rất nhiều điểm du lịch xinh đẹp. Vì vậy, đến Washington, bạn nên chọn các khách sạn trung tâm thành phố để thuận lợi cho việc đi bộ và ghé đến các điểm tham quan, mua sắm,…dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hơn nữa, ở trung tâm, bạn sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng được cảnh đẹp của toàn thành phố, các trò chơi, các hoạt động giải trí,…

3.Lựa chọn thời điểm thích hợp

nhung dieu can biet cho chuyen du lich washington my 1tour
Du lịch Mỹ đa số màu nào cũng thích hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn những mùa trái chiều như Hè, thu thì giá khách sạn, giá vé, …sẽ giảm đáng kể. Vậy nên, hãy chắc chắn chọn đúng thời điểm để có được mức giá ưu đãi nhé, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí không hề nhỏ cho chuyến du lịch này đấy.

4. Hành lý gọn nhẹ 

nhung dieu can biet cho chuyen du lich washington my 1tour

Hành lý gọn nhẹ sẽ giúp bạn có một chuyến đi nhẹ nhàng, vui vẻ và đỡ vướn víu. Bạn chỉ nên mang theo những vật dụng thiết yếu nhất như ví, điện thoại, máy ảnh,… nhưng tất cả phải cẩn thận và đề phòng trộm cướp , mất cắp,…

5.Mua tour hoặc vé máy bay từ trước

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn nên đặt vé, đặt khách sạn từ trước, thậm chí, nếu chọn tour du lịch Mỹ, bạn cũng phải mua tour trước cho mình. Tùy theo thời gian lưu trú, bạn nên cân nhắc chọn loại tour phù hợp và đơn vị cung cấp tour du lịch Mỹ uy tín, chất lượng để có được một chuyến tham quan trọn vẹn và tuyệt vời nhất nhé!