Những vật dụng bạn phải nhớ mang theo khi du lịch Mỹ

0
1271

Nước Mỹ được biết đến là một trong những quốc gia thu hút lượng du khách đến du lịch lớn nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp, với nhiều công trình kiến trúc độc đáo được cả thế giới công nhận. Hôm nay, Blog.1tour sẽ gợi ý giúp bạn những vật dụng bạn phải nhớ mang theo khi đi du lịch Mỹ qua bài chia sẻ sau, cùng tham khảo ngay nhé! 

1. Tiền, thẻ tín dụng

Khi đi du lịch bạn cần lưu ý nên đổi tiền của nước mà mình chuẩn bị đi du lịch trước ngày đi du lịch. Khi đổi tiền bạn không nên chỉ đổi tiền chẵn với số lượng lớn, bạn nên đổi một ít tiền lẻ để tiêu khi ở phi trường để mua nước, thức ăn,…

nhung vat dung mang theo khi du lich my 1tour

Không nên cầm theo số tiền lớn trong người, bạn nên mang theo một số tiền vừa đủ, có thể mang theo thẻ tín dụng để dùng lúc cần nhiều tiền để rút cho tiện.

2. Giấy tờ tùy thân

Bạn cần mang theo bản photo cũng như bản gốc của các giấy tờ quan trọng như: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa, vé máy bay, các giấy tờ liên quan đến đặt chỗ khách sạn,…

Đồng thời bạn nên mang theo danh sách số điện thoại, email, địa chỉ người thân, nơi quan trọng lúc cần có thể liên lạc cho tiện.

3. Từ điển, sách hướng dẫn du lịch

Khi đi du lịch bạn có thể mang theo những cuốn từ điển nhỏ để giúp ích cho bạn khi người dân không hiểu tiếng anh. Bạn có thể trao đổi và yêu cầu được những thứ cơ bản với người dân địa phương ở nơi bạn du lịch nhờ từ điển.

4. Thuốc, dụng cụ y tế

Để phòng tránh trường hợp bị đau không mong muốn khi đến nơi có khí hậu mà bạn chưa thích nghi được. Bạn cần mang theo một ít thuốc và dụng cụ y tế như sau:thuốc cảm, băng cá nhân, thuốc trị côn trùng, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc kháng sinh,… Nó sẽ giúp ích cho bạn khi phát sinh những điều không mong muốn khi du lịch Mỹ.

nhung vat dung mang theo khi du lich my 1tour

5. Vali, túi sách

Khi đi bạn nên mang theo một ít túi ni lông nhỏ để có thể để túi rác , đựng giày dép, đựng đồ dơ, đồ đi bơi,… Nó còn hữu dụng khi dùng để gói những vật dụng như xà phòng, rượu,…để tránh đổ vỡ làm hư hại các thứ trong vali. Đừng nên dồn nén quá nhiều đồ trong vali chặt sẽ làm hỏng đồ.

nhung vat dung mang theo khi du lich my 1tour

6. Túi đồ sinh hoạt cá nhân

Khi đi bạn cần mang theo các đồ dùng phục vụ cho quá trình sinh hoạt cá nhân như: kem chống nắng, kem dưỡng da, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội, nón, kính mát, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, điện thoại, đồ sạc pin, pin dự trữ,..

nhung vat dung mang theo khi du lich my 1tour

Với những vật dụng trên, bạn có thể thoải mái cho chuyến du lịch Mỹ không còn lo ngại. Chuyến du lịch Mỹ sẽ thật sự có ý nghĩa khi không có những trở ngại không đáng có. Hi vọng với những vật dụng mà Blog.1tour giúp bạn chuẩn bị sẽ giúp chuyến du lịch của bạn thật thuận lợi. Chúc các bạn có một tour du lịch Mỹ thật vui và đáng nhớ nhé!