Tham quan công viên Mount Rainier National nhiều màu sắc khi du lịch Mỹ

0
830

Công viên Mount Rainier National là một trong những công viên có nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn được nhiều du khách yêu thích và đến tham quan khi đến du lịch Mỹ. Khi bạn đến du lịch Mỹ không nên bỏ lỡ cơ hội đến tham quan công viên Mount Rainier National dù chỉ một lần nha. Hôm nay Blog.1tour sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới khi đến tham quan công viên Mount Rainier National.

nhung-canh-dong-hoa-dep-ngat-ngay

Công viên Mount Rainier National nằm ở phía đông bắc và đông nam của thành phố Pierce County Lewis County. Đây là công viên có tuổi thọ khá lâu đời ở nước Mỹ. Vào năm 1899, Công viên Mount Rainier National được thành lập, với diện tích rộng khoảng 236.381 mẫu Anh. Công viên Mount Rainier National là địa điểm tham quan hấp dẫn, ngoài ra còn nắm vị trí quan trọng nhất của thành phố. Công viên Mount Rainier National là nơi bảo tồn của các khu rừng già, thác nước, thung lũng,… Ngoài ra ở đây còn có dãy núi Rainier có khung cảnh tuyệt đẹp, bởi quanh năm đều được bao phủ tuyết, gần ngọn núi có dòng sông băng lớn nhất của nước Mỹ.

cong-vien-mount-rainier-national

Công viên Mount Rainier National có các ngọn núi có độ cao tăng dần từ 490m – 4.300m so với mực nước biển. Điểm cao nhất của các ngọn núi sẽ có những thung lũng, thác nước, cỏ dại tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp mê hoặc lòng người. Công viên Mount Rainier National có hơn 26 dòng sông băng lớn nhỏ và các dãy núi lửa được bao phủ bởi những đám mây xanh mướt. Công viên Mount Rainier National với những vẻ đẹp bí ẩn, được rất nhiều du khách đến khám phá nhiều nhất khi du lịch Mỹ.

cong-vien-mount-rainier-national-2

Công viên Mount Rainier National được bao quanh bởi những con đường mòn Wonderland quanh co rất đẹp mắt. Công viên Mount Rainier National được bao phủ bởi nhiều con sông băng khác nhau mà không nơi nào có. Một trong những con sông băng lớn nhất nước Mỹ bao quanh công viên Mount Rainier National này là: Carbon Glacier. Mỗi năm có hàng ngàn du khách đến tham quan và trải nghiệm những phong cảnh thiên nhiên đẹp đến mê người của công viên Mount Rainier National.

cong-vien-mount-rainier-national-3

Bạn còn chừng chừ gì nữa mà không đặt ngay những chiếc vé máy bay để đến tham quan cảnh đẹp nơi đây. Công viên Mount Rainier National là một trong những địa điểm đáng đến tham quan mà bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội đến du lịch nước Mỹ. Mỹ là đất nước có rất nhiều công viên khác nhau, tuy nhiên công viên Mount Rainier National lại sở hữu cho mình những nét đẹp riêng cũng như cảnh thiên nhiên rất xinh đẹp mà không có công viên nào có thể sánh bằng. Mùa hè này, bạn hãy cùng bạn bè và người thân đến tham quan công viên Mount Rainier National để có những trải nghiệm sống động nhất nhé!!