Tòa nhà Apple tuyệt đẹp có sức chứa khủng 10.000 người sắp khai trương tại Đà Nẵng

Tòa nhà có sức chứa khủng 10.000 người của hãng ông nghệ Apple thuộc khu phức hợp văn phòng FPT Complex sẽ khai trương vào ngày 22/4 tới. Đây là một trong những dự án công nghệ lớn nhất cả nước được xây dựng tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một điểm tham quan thú vị và hấp dẫn bởi sự hiện đại và quy mô của dự án.

toa nha apple tuyet dep sap khai truong tai da nang

Tòa nhà có thiết kế hình một chiếc nhẫn 2 lớp tuyệt đẹp và sang trọng

Tòa nhà nằm trong tổng thể khu đô thị FPT City rộng 180ha đang được xây dựng ở phía Nam thành phố Đà Nẵng. Khu phức hợp có tổng diện tích 5,9 ha, trong đó diện tích sàn xây dựng giai đoạn đầu khoảng 31.000m2. Tòa nhà hình Trống đồng ở giữa cao 3 tầng; tầng 1 là nhà ăn; tầng 2 là trung tâm đào tạo lập trình viên; tầng 3 là văn phòng làm việc. Ảnh trên là phối cảnh tòa nhà trung tâm và ảnh dưới là ảnh thực tế.

toa nha apple tuyet dep sap khai truong tai da nang

Sức chứa khủng lên đến 10.000 người

Tòa nhà có thiết kế hình một chiếc nhẫn 2 lớp, phần lõi mô phỏng chiếc trống đồng lớn nhất có đường kính hơn 25m. Hình dáng khu phức hợp khiến không ít người liên tưởng tới ý tưởng tòa nhà xanh của hãng công nghệ Apple.

toa nha apple tuyet dep sap khai truong tai da nang

Tòa nhà được xây dựng theo ý tưởng tòa nhà xanh của hãng công nghệ Apple

Tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc xanh, giúp công trình giảm 21% năng lượng điện, tiết kiệm 32% lượng nước và 20% chi phí năng lượng. Khu phức hợp sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc cho 3.200 nhân viên FPT trong giai đoạn đầu.

toa nha apple tuyet dep sap khai truong tai da nang

Có cả rạp chiếu phim, các khu giải trí cho nhân viên

Tòa nhà có nhà ăn rộng rãi cho 1.000 nhân viên và có cả rạp chiếu phim. Tòa nhà nhìn từ khu căn hộ - khách sạn FPT  Smart Nano Flat cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

toa nha apple tuyet dep sap khai truong tai da nang

Tòa nhà nằm trong tổng thể khu đô thị FPT City rộng 180ha đang được xây dựng ở phía Nam thành phố Đà Nẵng

Tòa nhà Apple có sức chứa khủng này hiện đang là một trong những dự án nổi bật và quy mô nhất cả nước cả về thiết kế, ứng dụng công nghệ xanh với môi trường cũng như con số đầu tư khủng chưa được tiêt lộ. Trong mùa du lịch sắp đến này, nếu có cơ hội du lịch Đà Nẵng, hãy ghé thăm và chiêm ngưỡng công trình khủng này nhé!