Top 5 địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

Mùa hè này bạn đã có kế hoạch du lịch nơi đâu cho bản thân và gia đình chưa? Hãy đến du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên độc đáo, những địa điểm quay phim truyền hình nổi tiếng nhất ở Châu Á. Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ  5 địa điểm du lịch Hàn Quốc tuyệt vời mà Blog.1tour giới thiệu sau đây nhé!

1. Đến đảo Nami nghe nhạc và ngủ trong Camping-car

Đảo Nami nổi tiếng và được nhiều khách du lịch biết đến qua bộ phim truyền hình nổi tiếng " bản tình ca mùa đông". Ở đây nổi tiếng với cảnh tự nhiên rất đẹp và thơ mộng, nó còn là địa điểm của các lễ hội được diễn ra và nổi tiếng nhất là Festival âm nhạc.

top 5 dia diem du lich han quoc 1tour

Nếu bạn đến đảo Nami du lịch đúng vào dịp Festival âm nhạc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ngủ trong Camping-car, mà bạn chưa bao giờ biết đến khi du lịch ở nơi khác.

2. Lầu Bát giác và Quán “Walking on the Cloud”

Lầu Bát giác nằm giữa trung tâm thành phố Seoul ở trên đỉnh núi cao. Để đến được nơi đây, bạn phải đi qua con đường lên trời, nơi đây được coi là địa điểm hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi ở xứ sở kim chi.

top 5 dia diem du lich han quoc 1tour

Khi đứng trên đỉnh quán “Walking on the Cloud” bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của thành phố Soul. Nơi này có các nhà hàng Hàn Quốc và nhà hàng Âu phục vụ các món ăn cho khách du lịch.

3.Đến Boryeong và đi bộ trên biển cạn

Đến Boryeong là địa điểm có con đường  thần phí trên bãi biển Muchangpo, có các hiện tượng thủy triều lên, xuống tạo ra các cảnh đẹp huyền ảo.

top 5 dia diem du lich han quoc 1tour

Vào tháng 8 biển Muchangpo có hiện tượng thủy triều rút mạnh, bạn có thể vừa đi dạo trên biển rộng lớn vừa bắt cá, sò, bạch tuộc, tham gia các lễ hội được tổ chức bởi người dân nơi đây.

4.Đình Bangwhasuryujeong ở thành cổ Hwaseong, Suwon

Đây là một trong những ngôi đình tứ giác, xung quanh có ao vịt, rặng liễu và hoa. Khi bạn đến đây có thể ngắm cảnh thành phố cổ của Hàn Quốc, được bảo tồn rất tốt với những chòi canh, gác chuông.

top 5 dia diem du lich han quoc 1tour

Nơi đây từng là nơi ở và biểu diễn bắn cung của vua Jungjo, bây giờ trở thành nơi biểu diễn thi ca truyền thống.

5. Khu vườn Yên Tĩnh

Khi bạn đến nơi đây sẽ rời xa cảnh đông đúc của đô thị mà thả mình vào thung lũng yên tỉnh, cảm nhận được sự hoan lạc của khu vườn yên tĩnh.

top 5 dia diem du lich han quoc 1tour

Khu vườn được thiết kế cực kỳ hoàn hảo, ở từng góc khác nhau bạn có thể lên những bức tranh khác nhau. Khung cảnh ở đây rất đẹp, không khí trong lành tránh xa với không khí đầy bụi bặm nơi đô thị.