Trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm đầy thú vị khi du lịch Singapore

Singapore là một trong những địa điểm du lịch mới và thu hút rất nhiều du khách trên thế giới hiện nay. Singapore không những nổi tiếng về cảnh đẹp của thiên nhiên, ẩm thực đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, mà Singapore còn là thiên đường của các trò chơi cảm giác mạnh không thể bỏ qua của những tín đồ du lịch thích mạo hiểm.

1.Jetpack

Khi đến du lịch Singapore, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với những loại hình thể thao dưới nước. Để hình dung rõ về trò chơi này, bạn sẽ được phản lực của nước đẩy lên cao trên không trung khoảng 10m so với mặt biển. Bạn không cần phải lo ngại vì trò chơi đầy thú vị nhưng cũng rất an toàn. Bạn là người thích cảm giác mạnh thì không thể bỏ qua trò chơi này khi đến du lịch Singapore. Jetpack sẽ mang lại cho bạn sự hưng phấn và đầy lôi cuốn và giá cả lại vừa phải với túi tiền của bạn. Còn chừng chừ gì mà không một lần khám phá trò chơi cảm giác mạnh Jetpack này nào.

singapore-wanderlusttips1-2

2.Climb Max

Climb Max là một trong những trò chơi đi dây trên không. Bạn là người thích mạo hiểm, thích khám phá các trò chơi mà sợ độ cao thì đây chắc hẳn sẽ trở thành trò chơi mà bạn sẽ yêu thích. Khi tham gia chơi trò Climb Max, bạn sẽ phải vượt qua con đường hẹp với các tấm ván nhỏ được bước vào các sợi dây thần, dài 12m. Độ cao của trò chơi sẽ phụ thuộc vào từng độ tuổi khác nhau, bạn hãy cứ yên tâm tham gia trò chơi này, bởi vì luôn luôn có đội ngũ bảo vệ dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn theo sát bạn trong quá trình tham gia trò chơi.

singapore-wanderlusttips-1

3.Flying Trapeze

Flying Trapeze là một trong những trò chơi được nằm top trong những trò chơi được yêu thích nhất của Singapore. Flying Trapeze là trò chơi cảm giác mạnh trên không dành cho các bạn thích chơi các trò cảm giác mạnh. Khi tham gia trò chơi Flying Trapeze, bạn sẽ có cơ hội được nhào lộn trên không giống như những lần đi xem xiếc được các nghệ sĩ thực hiện. Lúc chơi trò Flying Trapeze, bạn sẽ được các hướng dẫn viên hỗ trợ treo lên cao, rồi buộc 2 chân vào thanh gỗ, sau đó bạn chỉ cần buông tay ra và bay.

4.iFly Singapore

iFly Singapore là trò chơi mô phỏng lại hình ảnh nhảy dù từ trên cao xuống. iFly Singapore được thiết kế trong một môi trường có gió với vận tốc 300km/h giống như cảm giác nhảy dù như ở thực tế. Khi chơi bạn sẽ được chỉ dẫn cách giữ thăng bằng và sau đó rơi tự do tạo ra cảm giác như nhảy dù thực sự.

singapore-wanderlusttips3-4

5.Wave House

Wave House là nhà sóng nhân tạo lớn nhất thế giới với diện tích hơn 6.500m2. Đây được xem là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch có đam mê lướt sóng. Bạn là người thích lướt sóng nhưng lại sợ lướt sóng ngoài biển, thì Wave House là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn trải nghiệm trò chơi lướt sóng. Khi chơi ở đây, bạn sẽ có cơ hội lướt trên những ngọn sóng cao hơn 3m mà vẫn rất an toàn.

singapore-wanderlusttips4-5

6.Mega Zip

Mega Zip được coi là trò chơi đầu tiên của Singapore trong hành trình khám phá các trò chơi cảm giác mạnh. Lúc tham gia trò chơi này, bạn sẽ được treo người trên 1 sợi cáp rồi thả tự do trên không. Tốc độ trượt nhanh hay chậm trên sợi cáp sẽ tùy thuộc vào độ can đảm của bạn. Mega Zip là trò chơi có độ dài 450m cao 72m so với mực nước biển. Khi đến du lịch Singapore thì bạn nên thử chơi trò này để thử độ can đảm của mình nhé.

singapore-wanderlusttips5-6

Mới điểm qua một số trò chơi khi đến du lịch Singapore thôi đã làm cho Blog.1tour cảm thấy rất hào hứng rồi. Còn các bạn thì sao, có muốn thử các trò chơi cảm giác mạnh mà lại rất thú vị này không. Hãy nhanh tay thu xếp hành lý để đến du lịch SIngapore cùng trải nghiệm những trò chơi này ngay nào.