Đánh giá chi tiết Khách sạn Sammy Đà Lạt – Khách sạn 4 sao

0
890

Đà Lạt vốn còn được mệnh danh là Paris thu nhỏ bởi lối kiến trúc Pháp độc đáo, sang trọng và tinh tế. Nơi đây vốn quen thuộc với hình ảnh những tòa nhà bị sương mù giăng kín vào sáng sớm rồi dần dần hiện ra mờ tỏ dưới ánh nắng bình minh. Đến với Khách sạn Sammy Đà Lạt, du khách sẽ có dịp được chứng kiến những cảnh đẹp lãng mạn và nên thơ đó.

4 SAO
VIỆT NAM
ĐÀ LẠT
1 LÊ HỒNG PHONG, TP. ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG
84.633 545454
TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN SAMMY ĐÀ LẠT TẠI ĐÂY

1. Vị trí


Khách sạn Sammy Đà Lạt tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn nằm ở ngã giao nhau của đưỡng Trần Phú và đường Lê Hồng Phong. Khách sạn có vị trí rất thuận lợi khi chỉ ít phút đi bộ là du khách có thể mua sắm thoải mái tại chợ Đà Lạt – nơi có những nét rất đặc trưng của con người nơi đây. Khách sạn cách ga Đà Lạt khoảng 10′ và cách sân bay Liên Khương khoảng 30′ lái xe.

khach-san-sammy-da-lat-1

Khách sạn rất thích hợp với kỳ nghỉ trăng mật của các cặp đôi, cho khách du lịch và cả người đi công tác vì nằm ngay trung tâm thành phố.

Đánh giá vị trí: 9,5/10

2. Thiết kế khách sạn, phòng nghỉ

Khách sạn Sammy Đà Lạt là một trong những khách sạn 4 sao chất lượng tại Đà Lạt. Khách sạn rất đẹp, được thế kế theo lối kiến trúc Pháp đặc trưng, sàn nhà được trải thảm, nội thất đều có xu hướng kiến trúc Pháp rất sang trọng, phòng nghỉ luôn sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên cũng giống một số khách sạn tại Đà Lạt phòng nghỉ không được trang bị điều hòa. Các phòng rộng rãi và có ban công lớn, có thể uống trà hoặc ăn trong phòng, ngắm nhìn cảnh sắc ngàn hoa và những kiến trúc Pháp độc đáo tại trung tâm thành phố rất thư giãn.

Khách sạn có các loại phòng:

– Superior

– Deluxe

– Super Deluxe

– Suite

– Presidential

Có thể phục vụ được nhu cầu khác nhau của du khách khi đến với khách sạn.

khach-san-sammy-da-lat-3 khach-san-sammy-da-lat-4 khach-san-sammy-da-lat-6 khach-san-sammy-da-lat-7 khach-san-sammy-da-lat-8 khach-san-sammy-da-lat-9 khach-san-sammy-da-lat-10 khach-san-sammy-da-lat-11 khach-san-sammy-da-lat 12 khach-san-sammy-da-lat-13

Đánh giá phòng: 9,5/10

3. Dịch vụ khách sạn

Khách sạn Sammy Đà Lạt có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có thái độ phục vụ niềm nở, xứng đáng với tầm cỡ khách sạn 4 sao.
khach-san-sammy-da-lat-14

Khách sạn có các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách như Massage & Spa, Karaoke, Bar, Dancing Club, Tiệc ngoài trời…

khach-san-sammy-da-lat-15

Massage & Spa

khach-san-sammy-da-lat-16

Tiệc nướng ngoài trời

khach-san-sammy-da-lat-17

Bar

Đánh giá dịch vụ khách sạn :9,5/10

4. Bữa ăn

Khách sạn Sammy Đà Lạt có buffet sáng đa dạng các món và ngon và phù hợp với các độ tuổi, nhân viên nhà hàng phục vụ rất chu đáo và thân thiện.
khach-san-sammy-da-lat-18

khach-san-sammy-da-lat-19

Đánh giá : 9,5/10

XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN SAMMY ĐÀ LẠT TẠI ĐÂY

5. So sánh với các khách sạn cùng hạng 4 sao khác

Khách Sạn Sammy Đà Lạt nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt có giá ở mức chung của khách sạn 4 sao Đà Lạt 1,020,000đ.

5. So sánh với các khách sạn và rosort khác tại Đà Lạt

Khách sạn Thi Thảo Đà Lạt may mắn nằm ở một vị trí thuận lợi, với mức giá chỉ 550,000đ có thể thấy là lựa chọn đáng cân nhắc cho du khách.

Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt có mức giá là 1,760,000đ, đây là một mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung của khách sạn 4 sao.

Khách Sạn Sammy Đà Lạt nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt có giá ở mức chung của khách sạn 4 sao Đà Lạt 1,020,000đ.

Khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt có mức giá là từ 1,050,000đ. Với vị trí trung tâm thành phố tại Đà Lạt và nhìn ra Hồ Xuân Hương thì đây là một mức giá khá tốt.

Khách sạn Lữ Tấn Đà Lạt nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn có thiết kế độc đáo có giá từ 1,100,000đ

Khách Sạn Sài Gòn Đà Lạt có giá từ 1,000,000đ nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn có nhiều dịch vụ để phục vụ du khách.

Khách Sạn Mường Thanh Đà Lạt có giá từ 1,150,000đ tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt.

Khách Sạn Vietsovpetro Đà Lạt tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt có giá từ 900,000đ.

Đánh giá về giá: 9/10

Đánh giá chung: 9,5/10

Các bạn có thể xem thêm kinh nghiệm Cẩm nang du lịch Đà Lạt tại đây:

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/da-lat/