Đánh giá chi tiết Khách sạn Trendy Đà Nẵng – Khách sạn 3 sao

0
1335

Khách sạn Trendy Đà Nẵng khách sạn chuẩn quốc tế 3 sao, nằm bên bờ Đông của dòng sông Hàn thơ mộng. Từ khách sạn phóng tầm mắt ra xa có thể ngắm toàn cảnh thành phố trẻ Đà Nẵng đang trên đà phát triển nhanh chóng nhưng vẫn giữ được những nét quyến rũ riêng không thể trộn lẫn.

3 SAO
VIỆT NAM
ĐÀ NẴNG
347-349 TRẦN HƯNG ĐẠO, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG, ĐÀ NẴNG.
(0511) 3945 658
GẦN SÔNG HÀN , TRUNG TÂM THÀNH PHỐ


XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN TRENDY ĐÀ NẴNG TẠI ĐÂY

1. Vị trí 

Khách sạn Trendy Đà Nẵng nằm trên đường Trần Hưng Đạo, rất dễ dàng có thể di chuyển đến các điểm vui chơi, giải trí, tham quan, du lịch của Đà Nẵng. Du khách có thể mua sắm tại các trung tâm thương mại, đi xe khoảng 15 là ra tới biển, hoặc khám phá một nền văn hóa khác như Huế, phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn. 

Buổi tối từ khách sạn du khách có thể thả bộ bên bờ sông để thư giãn thì rất thú vị.

khach-san-trendy-da-nang-01

Khách sạn thích hợp hơn với những du khách đi công tác tại Đà Nẵng.

Đánh giá vị trí: 9/10

2. Thiết kế phòng nghỉ

Khách sạn Trendy Đà Nẵng được thiết kế sang trọng và lịch sự, với các phòng đều có cửa kính hướng thành phố và nhìn ra sông Hàn. Các phòng nghỉ khá rộng rãi, sắp xếp gọn gàng.

Du khách nên chọn những phòng có hướng nhìn được ra sông Hàn để có thể ngắm nhìn sông Hàn và cầu quay  về đêm với khung cảnh lung linh màu sắc rất đẹp và ấn tượng.

khach-san-trendy-da-nang-02

Khách sạn có các loại phòng nghỉ :

 Superior (Twin/Double) 

– Deluxe

– Suite 

161747_15061517380029567729 khach-san-trendy-da-nang-03 khach-san-trendy-da-nang-04 khach-san-trendy-da-nang-05 khach-san-trendy-da-nang-06 khach-san-trendy-da-nang-07

Đánh giá về phòng nghỉ: 9/10

3. Dịch vụ khách sạn 

Khách sạn Trendy Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên khá thân thiện và chuyên nghiệp. 

khach-san-trendy-da-nang-08Khách sạn có thêm các dịch vụ khác cho du khách như dịch vụ massage tuy nhiên nhân viên chưa thực sự chuyên nghiệp.
khach-san-trendy-da-nang-09

Bể bơi trong nhà tại khách sạn nhỏ nhưng khá sạch sẽ, có thể phục vụ nhu cầu của khách nếu không có điều kiện để đi tắm biển.

khach-san-trendy-da-nang-10

Phòng hội nghị với sức chứa khá lớn. Đây là nơi tổ chức khá nhiều sự kiện cho các đoàn đi công tác tại Đà Nẵng hoặc các cơ quan, đoàn thể ở gần đây.

khach-san-trendy-da-nang-11

Đánh giá dịch vụ: 9/10

4. Bữa ăn

Khách sạn Trendy Đà Nẵng có đồ ăn sáng khá ngon nhưng cần phải đa dạng các món và nhiều hơn để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách.

Phòng ăn khá rộng rãi và sạch sẽ, nhân viên phòng ăn thân thiện.

khach-san-trendy-da-nang-13
khach-san-trendy-da-nang-14

khach-san-trendy-da-nang-15

Đánh giá bữa ăn: 9/10

XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN TRENDY ĐÀ NẴNG TẠI ĐÂY

4. So sánh với các Resort Đà Nẵng và Khách sạn 3 sao Đà Nẵng khác.

– Khách sạn Trendy Đà Nẵng có mức giá từ 450,000đ cho một phòng nghỉ, đây là mức giá tốt, tuy nhiên khách sạn có nhược điểm là xa biển thích hợp với du khách đi công tác. 

Giá phòng tại Khách sạn Luxury Đà Nẵng từ 516,000đ, mức giá này khá tốt so với mặt bằng khách sạn 3 sao trong thành phố, tuy nhiên hơi xa biển và các dịch vụ khách sạn còn chưa đa dạng.

– Khách sạn Finger Đà Nẵng có mức giá phòng thấp nhất là 658,000đ, khách sạn có mức giá ổn định theo mặt bằng chung của khách sạn 3 sao gần trung tâm thành phố và cách biển không xa, việc được trang bị thêm nhiều dịch vụ tiện ích là một điểm cộng cho sự phục vụ chu đáo của khách sạn.

– Khách sạn Angel Đà Nẵng có mức giá từ 600,000đ. Đây là một mức giá tốt đối với khách sạn 3 sao có vị trí đẹp, gần bãi biển và các danh thắng nổi tiếng.

– Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng nằm ở vị trí đẹp, giữa cầu sông Hàn và bãi biển Mỹ Khê. Khách sạn có mức giá từ 680,000đ. Đây là một mức giá khá tốt.

– Khách Sạn Moonlight Đà Nẵng có vị trí ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, rất thuận tiện cho khách đi công tác và du lịch. Khách sạn có giá từ :680,000đ.

Khách Sạn Blue Ocean Đà Nẵng nằm gần bãi biển Mỹ Khê. Khách sạn có mức giá từ 650,000đ

Đánh giá về giá : 9/10

Tổng kết: 9/10 

Các bạn có thể xem thêm kinh nghiệm Cẩm nang du lịch Đà Nẵng tại đây:

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/da-nang/