Đánh giá chi tiết Khách sạn Rainbow Đà Nẵng – Khách sạn 2 sao

Đà Nẵng với hình ảnh một thành phố trẻ, sạch sẽ, lành mạnh với bãi biển trải dài chính là tiền đề tạo ra những bước phát triển đột quá về du lịch tại nơi đây. Khách sạn Rainbow Đà Nẵng chỉ là một khách sạn chuẩn 2 sao nhưng với vị trí nằm giữa hai cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Hàn : cầu Sông Hàn và Cầu Rồng hàng năm cũng được rất nhiều du khách lựa chọn để nghỉ ngơi, thư giãn khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.
2 SAO
VIỆT NAM
ĐÀ NẴNG
220 BẠCH ĐẰNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG.
0511 3822 216
SÔNG HÀN
XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN RAINBOW ĐÀ NẴNG TẠI ĐÂY

1. Vị trí 

Khách sạn Rainbow Đà Nẵng nằm trên con đường Bạch Đằng ở ven sông Hàn, từ khách sạn có thể ngắm nhìn hình ảnh cầu Rồng vàng nổi bật uốn lượn mang đến không gian rất mát mẻ và hiện đại.  khach-san-rainbow-da-nang-01Chỉ cách 300m, buổi đêm du khách có thể ngắm nhìn trực tiếp hình ảnh cầu Rồng phun lửa. khach-san-rainbow-da-nang-02Khách sạn rất gần các trung tâm ăn uống, mua sắm và giải trí tại Đà Nẵng, cách chợ Hàn khoảng 300m, cách bãi biển đẹp nhất hành tinh - do tạp chí Forbes bình chọn khoảng 10' di chuyển bằng ô tô. Đánh giá vị trí: 9/10

2. Thiết kế phòng nghỉ

Khách sạn Rainbow Đà Nẵng khiêm tốn, nhỏ nhắn với 7 tầng bao gồm 15 phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao. Các phòng nghỉ có diện thích khá nhỏ, khoảng <20m2 Khách sạn gồm các loại phòng:  - Phòng tiêu chuẩn (01 giường đôi dành cho 02 khách) khach-san-rainbow-da-nang-03 - Phòng sang trọng nhìn ra sông Hàn 01 giường đôi. khach-san-rainbow-da-nang-04 - Phòng sang trọng hướng phố. (Superior double room with city view)  khach-san-rainbow-da-nang-05 -  Phòng khách đoàn , gia đình (Group, Family room) khach-san-rainbow-da-nang-06 - Phòng VIP có sân chơi, ngắm Sông Hàn (VIP double room with Han river view) khach-san-rainbow-da-nang-07 Đánh giá về phòng nghỉ: 8/10 3. Dịch vụ khách sạn  Khách sạn Rainbow Đà Nẵng tuy chỉ là một khách sạn 2 sao khá nhỏ nhưng đội ngũ nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, chu đáo với khách, luôn cố gắng hết sức để khách có một kỳ nghỉ thoải mái nhất. khach-san-rainbow-da-nang-08 Khách sạn không có thêm dịch vụ phục vụ giải trí cho du khách. Đánh giá dịch vụ: 8/10 4. Bữa ăn Khách sạn Rainbow Đà Nẵng chỉ là một khách sạn 2 sao và có diện tích khá nhỏ nhắn nên không có phòng ăn cho khách.  XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN RAINBOW ĐÀ NẴNG TẠI ĐÂY 4. So sánh với các Resort Đà Nẵng và Khách sạn 3 sao Đà Nẵng khác.Khách sạn Rainbow Đà Nẵng có mức giá từ 408,000đ, khách sạn chuẩn 2 sao, có vị trí đẹp, tuy nhiên hơi ít các dịch vụ phục vụ giải trí. - Khách sạn Varna Đà Nẵng có mức giá từ 466,000đ, mức giá này khá tốt với một khách sạn trung tâm thành phố Đà Nẵng.Khách sạn Trendy Đà Nẵng có mức giá từ 450,000đ cho một phòng nghỉ, đây là mức giá tốt, tuy nhiên khách sạn có nhược điểm là xa biển thích hợp với du khách đi công tác.  - Giá phòng tại Khách sạn Luxury Đà Nẵng từ 516,000đ, mức giá này khá tốt so với mặt bằng khách sạn 3 sao trong thành phố, tuy nhiên hơi xa biển và các dịch vụ khách sạn còn chưa đa dạng. Khách sạn Finger Đà Nẵng có mức giá phòng thấp nhất là 658,000đ, khách sạn có mức giá ổn định theo mặt bằng chung của khách sạn 3 sao gần trung tâm thành phố và cách biển không xa, việc được trang bị thêm nhiều dịch vụ tiện ích là một điểm cộng cho sự phục vụ chu đáo của khách sạn.Khách sạn Angel Đà Nẵng có mức giá từ 600,000đ. Đây là một mức giá tốt đối với khách sạn 3 sao có vị trí đẹp, gần bãi biển và các danh thắng nổi tiếng. Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng nằm ở vị trí đẹp, giữa cầu sông Hàn và bãi biển Mỹ Khê. Khách sạn có mức giá từ 680,000đ. Đây là một mức giá khá tốt. Khách Sạn Moonlight Đà Nẵng có vị trí ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, rất thuận tiện cho khách đi công tác và du lịch. Khách sạn có giá từ :680,000đ.

- Khách Sạn Blue Ocean Đà Nẵng nằm gần bãi biển Mỹ Khê. Khách sạn có mức giá từ 650,000đ

Đánh giá về giá : 8/10 Tổng kết: 8/10  Các bạn có thể xem thêm kinh nghiệm Cẩm nang du lịch Đà Nẵng tại đây:

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/da-nang/