Đẹp nao lòng mùa lúa chín Hà Giang

0
639

Khi trời đất chuyển mình bắt đầu bước vào thu là khi những thửa ruộng bậc thang trên mảnh đất Hà Giang ngả màu vàng óng ả, mời gọi và níu chân những kẻ lữ hành.
Cuối tháng 9 đầu tháng 10, những thửa ruộng bậc thang trên vùng cao Hoàng Su Phì, Hà Giang lại bước vào mùa lúa chín, vàng óng cả một góc trời. Các phượt thủ hay những nhà nhiếp ảnh lại nô nức lên đường ngắm cảnh đẹp và thỏa sức sáng tạo nghệ thuật với cảnh đẹp của Hà Giang.

Đứng trước khung cảnh bao la, hùng vĩ của núi rừng, sẽ không khỏi ngỡ ngàng và cảm phục công sức của những con người nhỏ bé, đã làm nên một bức tranh đẹp tuyệt vời, ngỡ rằng được tạo ra từ bàn tay của tạo hóa.

Được công nhận là di sản cấp quốc gia từ năm 2012, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ngày càng trở nên nổi tiếng, không chỉ thu hút khách du lịch trong nước, mà nhiều du khách quốc tế cũng lặn lội lên với mảnh đất vùng cao Hà Giang để chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo này.

Bạn thấy thế nào? Quá tuyệt vời phải không? Còn chần chờ gì nữa. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp có một – không – hai này đó. Nếu bạn không phải dân phượt chuyên nghiệp, hãy tham gia tour du lịch Hà Giang trọn gói này với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất cho kì nghỉ bên gia đình và bạn bè của mình đó.