Những điểm tham quan hấp dẫn nhất trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long với sự kết hợp tuyệt vời của nước và đá tạo ra hàng ngàn các khối núi đá lớn nhỏ với nhiều hình thù đặc sắc. Đến với vịnh Hạ Long và chiêm ngưỡng những kì quan thiên nhiên xứng đáng là tuyệt tác của thế giới và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đa sắc màu và thú vị nhất.
Những điểm tham quan chung trên vịnh
Đi tàu chạy trên vịnh Hạ Long, du khách có thể chiêm ngưỡng hệ thống đảo đá nhiều hình thù, nổi tiếng và trở thành biểu tượng của vịnh Hạ Long là hòn Trống Mái ( hòn Gà Chọi ) 
Hòn Trống Mái
Hay như hòn Đỉnh Hương, hòn Đầu Người, hòn Ngón Tay, hòn Yên Ngựa…đều là những đảo đá vô cùng ấn tượng mà du khách sẽ được tận mắt chứng kiến.
Đỉnh Lư Hương
Hòn Đầu Người
Hòn Chó Đá
Hòn Ngón Tay
Những điểm du lịch trên vịnh
Hang Sửng Sốt
Đây là hang động rộng lớn và đẹp nhất của vịnh Hạ Long, với hệ thống những khối nhũ đá lớn, nhiều hình thù lung linh, huyền ảo mà không một nơi nào có được.
Động Thiên Cung
Động Thiên Cung được ví như một cung điện nhà trời giữa lòng vịnh Hạ Long với một bức tranh thiên nhiên khổng lồ và rực rỡ màu sắc, hoành tráng lại vô cùng tỉ mỉ và chi tiết.
Hang Đầu Gỗ
Hang Đầu Gỗ với nhiều các cột đá, nhũ đá cao và nhọn hoắt, mang một nét đẹp hoang sơ tĩnh mịch mà vấn say đắm lòng người.
Làng chài Cửa Vạn
Làng chài Cửa Vạn với một cuộc sống thanh bình, êm ả, du khách đến đây sẽ hiểu thêm cái chất, cái thú của những người dân chài và yêu thêm cảnh vật cũng như con người nơi đây.
Đảo Tuần Châu
Là hòn đảo duy nhất có dân cư sinh sống và cũng là hòn đảo đẹp nhất trong số hơn 1000 hòn đảo ở vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu là khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng bậc nhất miền Bắc. Với bờ biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam cùng hệ thống khu vui chơi giải trí quy mô, đảo Tuần Châu hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách về tham quan và nghỉ dưỡng.
Núi Bài Thơ Đã đến với vịnh Hạ Long, đừng quên bỏ chút thời gian leo lên đỉnh núi Bài Thơ, nơi có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh vịnh Hạ Long từ vị trí cao nhất. Vịnh Hạ Long còn rất nhiều những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp nữa vẫn đang chờ bạn khám phá. Nhanh chân tới thành phố và vùng vịnh xinh đẹp này để cảm nhận sắc hương của đất trời và núi non hùng vĩ, để trải nghiệm và tự hào ngay thôi nào các bạn.