Lên Mộc Châu, ngắm những đồi chè trái tim tuyệt đẹp

0
1079

Mộc Châu là vùng đất của chè, nổi tiếng với những lá chè xanh non mơn mởn, nhưng không chỉ vậy, chè ở Mộc Châu còn đặc biệt ở cách trồng. Chè ở đây được người dân trồng sáng tạo ngoài những dãy chè chạy dài xa tít còn là những đồi chè có mô hình trái tim cực kì độc đáo.

Ở Mộc Châu có khá nhiều khu trồng chè, nhưng nếu muốn chiêm ngưỡng đồi chè trái tim, bạn nên cất công tìm tới 3 khu: Đồi chè trái tim Đài Loan; Đồi chè trái tim Tân Lập – Mộc Sương và một đồi chè trái tim bí ẩn buộc bạn phải đi vào khá sâu.

Bạn có thể liên hệ ngay công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Sài Gòn Team building nếu muốn tham quan nơi đây.

Đồi chè trái tim Đài Loan
Nằm tại khu nông trường liên doanh với Đài Loan, nên đồi chè mang 1 cái tên khá mĩ miều – đồi chè trái tim Đài Loan. Đây là nông trường chè gần nhất, chỉ cách nông trường thị trấn Mộc Châu 10 km. Ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn toàn bộ đồi chè xanh mướt cùng những trái tim tuyệt đẹp.Đồi chè trái tim Tân Lập – Mộc Sương
Đây là đồi chè của gia đình ông Sương và người cháu tên Hậu, đồi chè trái tim được ông Hậu trồng để kỉ niệm cho câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình, thật là lãng mạn nhỉ.


Đồi chè trái tim bí ẩn Tân Lập 3
Sở dĩ gọi vậy bởi lẽ muốn đến được đồi chè này bạn phải đi sâu vào trong tầm 1km. Giống đồi chè Đài Loan, hình trái tim ở đây được thiết kế nằm ngang nên khó ngắm vào khuôn hình, phải nhìn từ trên cao xuống mới hưởng trọn được vẻ đẹp.


Lên với Mộc Châu để khám phá trọn vẻ đẹp của một cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền Bắc, tận hưởng tiết trời dịu nhẹ cùng những đồi chè độc đáo và lãng mạn nhất cùng những con người luôn hiếu khách và bình dị.