Đánh giá chi tiết Khách sạn Galaxy Nha Trang – Khách sạn 3 sao

Khách sạn Galaxy Nha Trang là khách sạn thuộc DNTN TM VÀ DV NGÂN HÀ, doanh nghiệp gồm có 4 hệ thống khách sạn, căn hộ Galaxy nằm trên khắp vùng trung tâm thành phố và ven biển của thành phố Biển Nha Trang. Tuy nhiên được tin tưởng và cư trú nhiều nhất chính là khách sạn Galaxy Nha Trang hay khách sạn Ngân Hà Nha Trang.

3 SAO
VIỆT NAM
NHA TRANG
06A TÔN ĐẢN, PHƯỜNG LỘC THỌ, NHA TRANG.
(+84.58) 3.523.866
VEN BIỂN/TRUNG TÂM ĐƯỜNG TRẦN PHÚ


XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN GALAXY NHA TRANG TẠI ĐÂY 

1. Vị trí 

Khách sạn Galaxy Nha Trang Khách sạn tọa lạc ở số 06A Tôn Đản, Tp. Nha Trang. Khách sạn nằm trong trung tâm thành phố, cách bãi biển khoảng 100m nên chỉ ít phút tản bộ từ khách sạn là du khách có thể đến với bãi biển cát trắng, nước biển trong xanh, và ánh nắng chan hòa. Từ khách sạn du khách cũng dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, danh lam thắng cảnh tại Nha Trang như bãi biển Cà Ná, tháp Trầm Hương, chợ đêm, công viên nước Phù Đổng,  bãi biển Nha Trang…

Vì có vị trí ở trung tâm thành phố nên khách sạn vừa thích hợp với những khách đi công tác, vừa thích hợp với những du khách đi du lịch.
khach-san-galaxy-nha-trang-1Đánh giá vị trí: 9/10

2. Thiết kế khách sạn

Khách sạn Galaxy Nha Trang bao gồm 34 phòng nghỉ, các phòng đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ bản, hiện đại. Toàn bộ nội thất đều được thiết kế bằng chất liệu gỗ cao cấp, mang đến không gian ấm cúng, gần gũi, thân thuộc nhưng cũng rất tao nhã và sang trọng.  

Khách sạn có nhiều loại phòng nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú khác nhau của khách :

– 08 phòng Standard

– 16 phòng Superior

– 10 phòng Deluxe Sea View


khach-san-galaxy-nha-trang-2 khach-san-galaxy-nha-trang-3 khach-san-galaxy-nha-trang-5 khach-san-galaxy-nha-trang-6 khach-san-galaxy-nha-trang-7 khach-san-galaxy-nha-trang-8 khach-san-galaxy-nha-trang-9 khach-san-galaxy-nha-trang-10Đánh giá phòng: 8,5/10

3. Dịch vụ khách sạn 

Khách sạn Galaxy Nha Trang Nhân viên phục vụ và lễ tân chuyên nghiệp, phục vụ tốt, rất thân thiện. Lễ tân có thể đưa ra những lời khuyên tư vấn cho gia đình khi du lịch ở Nha Trang rất hữu ích.

khach-san-galaxy-nha-trang-12khach-san-galaxy-nha-trang-13

Khách sạn hơi ít các dịch vụ phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn của du khách.

Đánh giá dịch vụ khách sạn :8/10

4. Bữa ăn

Khách sạn Galaxy Nha Trang có đồ ăn sáng khá ngon tuy hơi ít món, phục vụ tại nhà hàng niềm nở và thân thiện.
khach-san-galaxy-nha-trang-14 khach-san-galaxy-nha-trang-16 khach-san-galaxy-nha-trang-17Đánh giá : 8,5/10

XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN GALAXY NHA TRANG TẠI ĐÂY 

5. So sánh với các khách sạn cùng hạng 3 sao khác

– Khách sạn Galaxy Nha Trang có giá từ 625,000đ, đây là khách sạn có mức giá trung bình so với các khách sạn 3 sao khác tại Nha Trang.

– Khách sạn Olympic Nha Trang có mức giá là 820,000đ đây là một mức giá khá cao so với các khách sạn khác cùng ở trung tâm thành phố.

– Khách sạn Nhật Thành Nha Trang nằm tại trung tâm thành phố có mức giá là 593,000đ

– Green Hotel Nha Trang có giá 748,000đ là một mức giá khá cao so với các khách sạn cùng hạng 3 sao và ở trong trung tâm thành phố, không gần bãi biển.

– The Summer Hotel Nha Trang có giá rất tốt chỉ từ 550,000đ, khách sạn tuy ở hơi xa bãi biển nhưng lại được trang bị tiện nghi và giải trí rất phong phú.

– Khách sạn Lavender Nha Trang có mức giá là 608,000đ. Khách sạn nằm trên một hẻm nhỏ ở đường Trần Phú.

– Khách Sạn Nha Trang Beach nằm trên đường Trần Quang Khải, con đường gần trung tâm thành phố có mức giá là 660,000đ

– Khách Sạn Việt Thiên (Việt Sky) Nha Trang nằm trên đường Lê Đại Hành tuy xa biển nhưng lại có mức giá khá tốt 550,000đ

Đánh giá về giá: 9/10

Đánh giá chung: 8,5/10

Các bạn có thể xem thêm kinh nghiệm Cẩm nang du lịch Nha Trang tại đây:

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/nha-trang/