Đánh giá chi tiết khách Sạn Victorian Nha Trang – Khách sạn 3 sao Nha Trang giá tốt

0
533

Khách sạn Victorian Nha Trangkhách sạn 3 sao Nha Trang tọa lạc trên con đường ven biển, vẫn chỉ cách biển 5’ đi tản bộ nhưng tránh xa một chút với sự ồn ào của mặt đường , Khách sạn Victorian Nha Trang thu mình trong một hẻm nhỏ trên đường Trần Phú.

3 SAO
VIỆT NAM
NHA TRANG
98A/5 TRẦN PHÚ, NHA TRANG, KHÁNH HÒA
(+84.58).3.527.399
VEN BIỂN/TRUNG TÂM ĐƯỜNG TRẦN PHÚ

1. Vị trí

Khách sạn Victorian Nha Trang tọa lạc ở vị trí ngay trung tâm đường Trần Phú, khách sạn chỉ cách bờ biển ít phút, Khách sạn cách Chợ Đầm và Ga Nha Trang khoảng 6km, cách đền Po Nagar – với lối kiến trúc Chăm pa độc đáo 8 km. Cách trung tâm thành phố và những địa điểm vui chơi, ẩm thực của thành phố vài phút di chuyển bằng ô tô.

Khách sạn thích hợp với những du khách muốn có một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh sau những phút hoạt động, vui chơi , giải trí tại Nha Trang. Tuy nhiên vị trí trong hẻm này cũng mang lại những bất lợi nhỏ như hẻm nhỏ, không thể đỗ được ô tô .

Đánh giá: 8/10

5398848_53_b

2. Thiết kế phòng nghỉ

Khách sạn Victorian Nha Trang nhìn bên ngoài có kiến trúc đơn giản, nhưng hài hòa và hiện đại, bao gồm 79 phòng trong đó có các loại phòng:

– Suite

– Deluxe

– Superior

– Standard

Các phòng ở khách sạn đều rất sạch sẽ,đều được trang bị đầy đủ với các tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên phòng ngủ có thiết kế hơi nhỏ.

Ngoài ra khách sạn còn có phòng họp đa năng có sức chứa từ 50 -150 khách có thể đáp ứng được nhu cầu hội họp của các cơ quan.

Đánh giá phòng : 8/10

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 2

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 3

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 4

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang

3. Dịch vụ khách sạn 

Khách sạn Victorian Nha Trang nhân viên phục vụ tốt và nhiệt tình, nhất là các bạn nhân viên nhà hàng phục vụ ăn sáng. Sự niềm nở của nhân viên mang đến cảm giác thân thiện và ấm cúng.

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 6

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 7

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 8

Đánh giá dịch vụ khách sạn :9/10

4. Bữa ăn

Khách sạn Victorian Nha Trang có đồ ăn ngon, sạch sẽ, hợp khẩu vị, món ăn tương đối với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao là khá tốt.

Đánh giá : 9/10 

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 9

khach-san-nha-trang-Victorian Nha Trang 10

5. So sánh với các khách sạn cùng hạng 3 sao khác

– Khách sạn Victorian Nha Trang  có giá 799,000đ vào dịp cao điểm, các dịp thấp điểm và khuyến mại hè, phòng nghỉ có giá từ 550,000đ. Với tiêu chuẩn 3 sao và vị trí thuận tiện, gần biển và gần trung tâm thành phố, các điểm vui chơi của thành phố giá khách sạn là khá tốt.

– Khách Sạn Nhật Thành Nha Trang có giá 780,000đ nhưng lại ở trên đường Phan Bội Châu cách hơi xa bãi biển, gần về phía trung tâm thành phố hơn, thích hợp với những khách đi công tác tại Nha Trang.

Khách Sạn Green Nha Trang nằm trên đường Hùng Vương, cách ga xe lửa chỉ 4′ đi ô tô. Giá phòng : 780,000đ

– Khách Sạn Edele Nha Trang nằm ở trung tâm thành phố, trên đường Nguyễn Thiện Thuật, thích hợp với khách công tác, làm việc. Giá phòng từ : 780,000đ

Đánh giá về giá :8/10 

Khách sạn victorian Nha Trang là khách sạn 3 sao tại Nha Trang có được vị trí tương đối thuận tiện, giá phòng khách sạn rất tốt vào dịp khuyến mại hè và dịp thấp điểm, nhân viên phục vụ chu đáo, niềm nở.

Đánh giá chung:8/10

Các bạn có thể xem thêm kinh nghiệm Cẩm nang du lịch Nha Trang tại đây:

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/nha-trang/