Đánh giá chi tiết Khách sạn Bimexco Resort Vũng Tàu – Khách sạn 4 sao

0
522
bimexco resort

Vũng Tàu – thành phố biển nổi tiếng bởi cảng biển và cả bãi biển với đường bờ biển trải dài 20km, không khí mát mẻ, tươi mát, những món ăn ngon, hải sản tươi sống…những đặc điểm đó giúp Vũng Tàu luôn thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Bimexco Resort Vũng Tàu với vị trí đẹp bên bãi sau và những dịch vụ trên biển thú vị là lựa chọn lý tưởng khi đến Vũng Tàu.

3 SAO
VIỆT NAM
VŨNG TÀU
1 THÙY VÂN , BÀ RỊA VŨNG TÀU
064 385 9916 – 358 6729
BÃI SAU

XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN BIMEXCO RESORT VŨNG TÀU TẠI ĐÂY

1. Vị trí

Bimexco Resort Vũng Tàu là một resort nằm trên đường Thùy Vân, phía bên bãi biển của bãi Sau. Khách sạn có đường bờ biển trải dài đến 200m, ngồi trong biệt thự hoặc những căn nhà rông của khách sạn là có thể nhìn thấy toàn cảnh bờ biển, hòa mình vào không khí tươi mát của biển. Vì có bãi biển riêng nên tại bãi biển của Resort có rất nhiều ghế và ô nghỉ để khách có thể vừa tắm biển vừa thư giãn.

Bimexco-Resort-Vũng-Tàu-01

Resort cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 2km, cách TP.HCm 120km. Vị trí của resort thích hợp cho những du khách đi du lịch, tắm biển và cả những du khách đi công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Đánh giá vị trí: 9,5/10

2. Thiết kế phòng nghỉ

Bimexco Resort Vũng Tàu phòng nghỉ tại Resort có dạng biệt thự và nhà rông, bao gồm 50 phòng nghỉ, các phòng nghỉ có hướng biển hoặc hướng vườn, có các cây xanh xung quanh bao bọc tạo khung cảnh thanh bình, không gian thoáng đãng. Các phòng nghỉ của Resort sạch sẽ, rộng rãi tuy nhiên thiết bị trong phòng hơi cũ cần được nâng cấp.

Resort có các loại phòng nghỉ là:

– Phòng biệt thự 1 giường

– Phòng nhà rông 1 giường

– Phòng biệt thự 02 giường (03 khách)

– Phòng biệt thự 2 giường (4 khách)

– Phòng biệt thự 8 giường (16 khách)

Bimexco-Resort-Vũng-Tàu-02 Bimexco-Resort-Vũng-Tàu-03 Bimexco-Resort-Vũng-Tàu-04

Đánh giá về phòng nghỉ: 9/10

3. Dịch vụ khách sạn

Bimexco Resort Vũng Tàu đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp và niềm nở, thể hiện rõ sự hiếu khách, giúp tạo tâm trạng thoải mái, thân thiện cho du khách khi đến nghỉ tại đây.

Bimexco-Resort-Vũng-Tàu-05

Bãi tắm riêng của resort phục vụ lên đến 3000-5000 khách cung cấp rất nhiều dịch vụ vui chơi thú vị như moto trượt nước, bóng chuyền bãi biển, đá bóng….

Bimexco-Resort-Vũng-Tàu-06

Đánh giá dịch vụ: 9,5/10

4. Bữa ăn

Bimexco Resort Vũng Tàu Ăn sáng buffet ngon nhưng đồ ăn khá đơn giản, là các món ăn dân dã đã rất quen thuộc như bánh mì, cháo, bún tô…

Bimexco-Resort-Vũng-Tàu-08

Đánh giá bữa ăn: 8,5/10

XEM GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN BIMEXCO RESORT VŨNG TÀU TẠI ĐÂY

4. So sánh với các Resort Vũng Tàu và Khách sạn 3 sao Vũng Tàu khác.

– Bimexco Resort Vũng Tàu có mức giá từ 910,000đ, đây là một mức giá khá cao, tuy nhiên vì khách sạn có bãi biển riêng và rất nhiều các hoạt động vui chơi nên có thể chấp nhận được.

Khách sạn Green Vũng Tàu có mức giá là 942,000đkhách sạn 4 sao có giá ở mức hợp lý với một khách sạn ở đường Thùy Vân và kết hợp nhiều dịch vụ và bữa ăn ngon cho du khách.

– Khách sạn Lan Rừng Resort Vũng Tàu có mức giá từ 1,159,000đ đây là một mức giá tốt với khu nghỉ dưỡng được trang bị nhiều dịch vụ giúp kỳ nghỉ dưỡng của du khách hoàn hảo nhất.

– Khách sạn Victory Vũng Tàu tọa lạc trên đường Thùy Vân, khách sạn có giá từ 658,000đ, đây là một mức giá khá tốt với những khách sạn 3 sao có vị trí đẹp.

 Khách sạn Minh Đạm- Vũng Tàu tọa lạc tại gần Long Hải, khách sạn có giá từ 670,000đ.

– Khách Sạn Thanh Thủy Vũng Tàu tọa lạc tại đường Phan Chu Trinh, khách sạn có giá từ 598,000đ

 Khách Sạn Petrosetco Vũng Tàu tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, có giá 699,000đ

Đánh giá về giá : 9/10

Tổng kết: 9/10 

Các bạn có thể xem thêm kinh nghiệm Cẩm nang du lịch Vũng Tàu tại đây:

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/vung-tau/