Khám phá Cực Bắc thế giới qua Canada đầy tuyết trắng

0
768

xem-thoi-dung-copy

Hanh trinh du lich Canada-1tour 1

Trong thực tế, năm ngoái tôi đã khá nhiều nơi để đi chiến đấu, tháng ba, tôi đã đi đến Nam Cực, mà là rất tinh khiết chuyến du lịch kinh nghiệm chuyên sâu, chỉ để ở lại ở Nam Cực ngày bảy và một nửa, và nói chung điều lệ trong nước Tour: chỉ ở lại trong bốn ngày trong chuyến đi Nam Cực thực sự là một sự khác biệt lớn. Sau khi trở về, Nam Cực với những hình ảnh thú vị vẫn trong trái tim tôi: ngồi trên thuyền với một con cá voi hai mét đến gần, vì vậy tôi đã có một cơ hội để có những động vật biển lớn nhất bên trong.
Không dừng lại, đi đến giữa tháng tư Bắc Cực điểm ở Longyearbyen , trái tim của hầu hết bỏ lỡ là Arcticgấu – những động vật ăn thịt lớn nhất trên hành tinh. Thật không may, vào năm 2000 tuyên bố để có dài Bắc Cực Gấu Svalbard , liên tục theo dõi một vài ngày, thậm chí cả cái bóng của một con gấu đã không nhìn thấy, mà việc trao đổi với người dân địa phương, thực tế, trong đó rất khó để nhìn thấy con gấu thậm chí nếu bạn là người may mắn để xem, nó sẽ là xa, rất xa khoảng cách. Vì vậy, tôi không thể hòa giải, mắt hướng về một nơi khác – Canada trấn Churchill.

Hanh trinh du lich Canada-1tour 2 Hanh trinh du lich Canada-1tour 3 Hanh trinh du lich Canada-1tour 4 Hanh trinh du lich Canada-1tour 5 Hanh trinh du lich Canada-1tour 6 Hanh trinh du lich Canada-1tour 7 Hanh trinh du lich Canada-1tour 8 Hanh trinh du lich Canada-1tour 9

Cuối tháng Chín mỗi năm, một số lượng lớn của Bắc cực gấu di chuyển từ phía bắc đến phía nam tới Canada ở phía bắc, gần thị trấn Churchill, trong thị trấn này chỉ có 800 người, có gần 1000 Arctic gấu đang tụ tập ở đây. Thực sự mang hơn những người ah! Đó là lý do tại sao, trong thực tế, chỉ đơn giản là một từ, là để “ăn”.
Như bạn đã biết, Bắc Cực mang thức ăn chính là con dấu bao quanh, Bắc cực gấu ăn thịt được thực hiện trên băng, lưu lượng nước của các con sông gần thị trấn Churchill, dẫn đến độ mặn thấp hơn, làm cho nó nhiệt độ đóng băng cao hơn, do đó, mỗi năm 11 snap lạnh vào giữa tháng hai, khi thành phố Hudson Bay của Churchill trong vùng lân cận của đông đầu tiên, đói cho một vài tháng Bắc Cực bề mặt băng về phía con gấu tự nhiên háo hức, săn hải cẩu. Arctic cảm giác gấu của mùi là rất nhạy cảm, họ có thể ngửi thấy một vài mét con dấu băng ngầm, và các lỗ trong đá, chờ đợi lặng lẽ ra khỏi hơi thở và trong một ngã swoop để nắm bắt hải cẩu.

Hanh trinh du lich Canada-1tour 10 Hanh trinh du lich Canada-1tour 11 Hanh trinh du lich Canada-1tour 12 Hanh trinh du lich Canada-1tour 13 Hanh trinh du lich Canada-1tour 14 Hanh trinh du lich Canada-1tour 15 Hanh trinh du lich Canada-1tour 16 Hanh trinh du lich Canada-1tour 17 Hanh trinh du lich Canada-1tour 18 Hanh trinh du lich Canada-1tour 19 Hanh trinh du lich Canada-1tour 20 Hanh trinh du lich Canada-1tour 21

Tất nhiên là 20 ngày vào khoảng cuối tháng mười vào giữa tháng mười. Mặc dù cuối tháng, bạn có thể nhìn thấy Bắc Cực gấu, nhưng thời gian đó có không tuyết, đất bẩn, bắn ra khỏi Bắc Cực gấu không nhìn tốt. Cho đến sau giữa tháng mười một, trước băng biển Hudson Bay nhanh chóng, có thể qua đêm, tất cả Arctic gấu đang săn đi ra biển, nhìn này ở mùa giải gấu sẽ được hơn. Chỉ một năm vào cuối tháng Mười đến giữa tháng mười một khoảng thời gian ngắn ngủi này là 20 ngày, đã có tuyết, băng biển khi nó chưa phải là giai đoạn ảnh tối ưu.       Có những con gấu khác của Churchill nhìn vào thời gian? Câu trả lời là có, vào giữa tháng mười sau khi băng biển, Bắc Cực băng gấu con mồi, nam Bắc Cực Gấu bắt tay vào việc lâu Arctic động vật ăn thịt của con đường cho đến khi mùa hè tới, Bắc Cực băng tan chảy, họ chỉ cần đặt chân trên đất, sau đó sau đó từ từ di chuyển về phía nam tới các vùng lân cận của Churchill và nữ Arctic Bears sẽ trở lại sau một động vật ăn thịt ở gần thị trấn Churchill, trên bãi biển ở hang tuyết trẻ em. Có lẽ vào cuối tháng Mười Hai mỗi năm vào tháng Giêng khi Arctic chịu mùa sản xuất, khai sinh ra Arctic mẹ gấu sẽ ra mắt trong tháng Ba, đặt chân lên Bắc Cực của đường. Vì vậy, tháng Ba có thể nhìn thấy mẹ bắc cực gấu cảnh ăn thịt ở các bãi biển, nhưng, theo người dân địa phương nói rằng, bởi vì tương đối nhỏ, trên thực tế, rất khó để nhìn thấy.       Ok, thông tin cơ bản về nó, chúng ta hãy nhìn vào mùa giải tốt nhất Bắc cực gấu nó!

Hanh trinh du lich Canada-1tour 22 Hanh trinh du lich Canada-1tour 23 Hanh trinh du lich Canada-1tour 24 Hanh trinh du lich Canada-1tour 25 Hanh trinh du lich Canada-1tour 26 Hanh trinh du lich Canada-1tour 27 Hanh trinh du lich Canada-1tour 28 Hanh trinh du lich Canada-1tour 29 Hanh trinh du lich Canada-1tour 30 Hanh trinh du lich Canada-1tour 31 Hanh trinh du lich Canada-1tour 32 Hanh trinh du lich Canada-1tour 33 Hanh trinh du lich Canada-1tour 34 Hanh trinh du lich Canada-1tour 35 Hanh trinh du lich Canada-1tour 36 Hanh trinh du lich Canada-1tour 37 Hanh trinh du lich Canada-1tour 38 Hanh trinh du lich Canada-1tour 39 Hanh trinh du lich Canada-1tour 40 Hanh trinh du lich Canada-1tour 41 Hanh trinh du lich Canada-1tour 42 Hanh trinh du lich Canada-1tour 43 Hanh trinh du lich Canada-1tour 44 Hanh trinh du lich Canada-1tour 45 Hanh trinh du lich Canada-1tour 46 Hanh trinh du lich Canada-1tour 47 Hanh trinh du lich Canada-1tour 48 Hanh trinh du lich Canada-1tour 49 Hanh trinh du lich Canada-1tour 50 Hanh trinh du lich Canada-1tour 51 Hanh trinh du lich Canada-1tour 52 Hanh trinh du lich Canada-1tour 53 Hanh trinh du lich Canada-1tour 55 Hanh trinh du lich Canada-1tour 56 Hanh trinh du lich Canada-1tour 57 Hanh trinh du lich Canada-1tour 58 Hanh trinh du lich Canada-1tour 59 Hanh trinh du lich Canada-1tour 60 Hanh trinh du lich Canada-1tour 61 Hanh trinh du lich Canada-1tour 62