Hành trình kỷ niệm còn đây Hà Nội – Huế – Hội An – Nha Trang – Sài Gòn

xem-thoi-dung-copy   Một khi nói rằng cuộc sống nên tránh xa cuộc hành trình. Đây là chuyến đi thứ ba của tôi đến Đông Nam Á, có lẽ nó nhẹ. Sau khi đặt chỗ cho vé đã quá lười biếng để nghiên cứu các Raiders, có thể đặt ra trong chuyến đi. Việt Nam là một nơi rất đáng giá để bơi từ từ đọc. Chuyến đi vội vàng không phù hợp với đất nước này thu hẹp. Đầu tiên trên bản đồ, và sau đó hít một hơi thật sâu, và từ từ xem xét ...... Chào mừng tất cả để tham gia ~

hanh trinh viet nam 1
đầy màu sắc của phố cổ Hội An
hanh trinh viet nam 2
Hoàng Thành Huế góc
hanh trinh viet nam 3
Cố đô Huế
hanh trinh viet nam 4
Rất vàng, rất rực rỡ Hội An
hanh trinh viet nam 5
Morning Nha Trang biển
hanh trinh viet nam 6
Biển Nha Trang Để tóm tắt: 1 sai lầm, không hiểu các đặc điểm địa lý của Việt Nam, bắt đầu và kết thúc bảy ngày nhưng tham lam muốn du lịch từ Bắc vào Nam. (Vé đặt sớm, một thời gian dài trước đây đã đặt một vé khứ hồi cũng như Đà Nẵng lần thứ 6 Hà Nội bay từ Hồ Chí Minh tới Hà Nội để. Kết quả không có phòng để thay đổi hành trình) Đây là sai lầm lớn nhất và nghiêm trọng nhất.   BT ít minh của hành trình này nó. Có nói rằng, vé đặt sớm, thấy vấn đề khi đã quá muộn. Ít quan tâm, dưới không thể đi qua tình hình và chỉ phải chọn ở lại một vài giờ. Về cơ bản đã không ở lại, vì cũng là thành phố ven biển của Mina sa mạc rất mong đợi. Bởi vì các chuyến đi là rất nhỏ gọn BT. An toàn trong cà phê mới đặt vé đầy đủ. Cà phê mới là đặt phòng tiến bộ chỉ các công ty xe buýt trực tuyến. Nhiều thời gian để ngăn chặn một gian hàng của các công ty khác để mua vé, sau đó có thể là bạn có thể tiết kiệm một nửa giá vé (tôi nói mỗi người trong cặp gặp Mina có thể ngồi khoảng 25 đô la từ Hồ Chí Minh).

2015/07/04 13:25

Ngày đầu: Lễ hội Trung thu. Từ từ tăng từ thang cuốn tàu điện ngầm tại hội trường sân bay, bạn đã bỏ qua vẻ đẹp của trăng lên. Tôi nghĩ rằng, nó không quan trọng, nhưng cũng được gần gũi với trăng tròn trên máy bay!

2015/07/04 13:30

Ngày 1: Phải mất 108kVND chiến đấu, và cuối cùng qua trung tâm thành phố đến một con đường gần đó, nơi cà phê mới: nó thực sự là đầy cà phê mới giả. Tìm một cà phê mới chính hãng. Mất hành lý nhỏ thủy tinh bên trong nhà bên cạnh để tiếp nhận. Hành lý khi nhìn thấy như là một ba lô với thương hiệu ba lô mới của họ, tôi không biết lý do tại sao tôi cảm thấy đặc biệt ấm áp. Không nghĩ rằng, hành lý rời đi để quét các đường phố.
hanh trinh viet nam 7
Cửa hàng cắt tóc ngoài trời, tại cửa khách sạn. Hà Nội thu hút chính của ít đi mua sắm, tôi muốn đến thăm trong hẻm.
hanh trinh viet nam 8
Cửa hàng tạp hóa bán bên lề đường ông già bán thuốc lá ở người anh em nhỏ.
hanh trinh viet nam 9
Cà phê mới chính hãng từ một quán cà phê 5 phút. Bên trong có rất nhiều người cao tuổi, ps là tất cả những người có một chiếc nhẫn vàng "Gold Mountain Arbor", cà phê là rẻ và ngon, oh!
hanh trinh viet nam 10
Trong một quán trà nhỏ trong bàng hoàng, xem chú trò chuyện. quán cà phê đối diện cũng có hương vị pho rất tốt:
hanh trinh viet nam 11
Kèm theo một bản đồ của nó, nhưng cũng có một bản đồ trong tay tất cả vấn đề, miễn là mạng sẽ không bị lạc.Tốt tình yêu công nghệ hiện tại của bạn. Red Dot là vị trí mới của cà phê, trong thực tế, nó thực sự không phải. Green Point là rất nhiều
hanh trinh viet nam 12
Cạnh hải sản trên thị trường bây giờ có thể mua ngay bây giờ nấu ăn là để ăn
hanh trinh viet nam 13
Nước dãi không? Hồ Hoàn Kiếm trong đường phố lân cận
hanh trinh viet nam 14
Hồ Hoàn Kiếm, thị trường phía Bắc
hanh trinh viet nam 15
Khen thưởng cho các bé
hanh trinh viet nam 16
 
Để bắt xe buýt đêm 6 điểm tình cờ trên đường phố bar "Tạ Hiền" (cà phê mới tiếp theo đường cửa) để tìm một căn phòng có tên Little khách sạn Hà Nội. Cửa hàng trang trí rất đặc biệt và được bao phủ với lồng lớn và nhỏ, tất nhiên, không có chim. Nhưng quan điểm của chúng ta về mì ăn với chả giò chiên là rất hố cha. Rất qua chả giò chiên, mì nó ...
hanh trinh viet nam 17
Vị trí trung là đẹp, trên thực tế, Việt đường phố nhiều vẻ đẹp làn da trắng.
hanh trinh viet nam 18
Đẹp sắt cửa.
hanh trinh viet nam 19
Thông qua các đường phố, đáp ứng tất cả các loại tuyệt vời

2015/07/04 13:38

hanh trinh viet nam 20
Roof, figurine gốm rất tinh tế, nhà cũng hiếm.
hanh trinh viet nam 21
Cho dù mọi người hay mèo, kéo dài cổ là tốt đẹp.

2015/07/05 15:22

Ngày 2: 07:00, trạm xe buýt để ăn sáng, oh, không, xe buýt là không ăn bữa sáng, người lái xe đã ăn bữa ăn sáng. Ăn sáng có một trường tiểu học đối diện với cửa hàng, ấm nắng mềm dựa trên mặt đất, tường, khuôn mặt của trẻ em.
hanh trinh viet nam 22
Khi anh thức dậy lên đường, khá tốt.
hanh trinh viet nam 23
Người lái xe cảm thấy ăn sáng lây lan ở điểm quá lâu, đến ở Huế có hơn 10 điểm. Cố đô Huế từ các điểm cà phê-off mới tương đối gần, cây cầu là. Vâng chỉ một mảnh của cây cầu, nó là một chút dài. Khuyến nghị 4 cá nhân thực hiện, và không nhảy bảng.
hanh trinh viet nam 24
Có gian hàng cà phê gần lối vào thành phố Imperial. Tôi thấy David cà phê dính sau, và sau đó uống nó mở mắt một chút. Quán cà phê ở đây, không có Hà Nội quán trà ngon, nhưng cũng khá tốt! Tiếp theo người bán hàng rong cũng như đánh bắt cho các con chó con già, cũng như chơi.

2015/07/05 15:24

Đại Nội Huế vé được 80kVND
hanh trinh viet nam 26 hanh trinh viet nam 25
Imperial Palace hơn là chúng ta không thể có nhiều hơn những người bạn, nhưng nó cũng có một vị trí đặc biệt. Palace thấy vẫn còn những người như vậy xanh ah, lưới cửa sổ bị phá vỡ khối sứ.
Bức ảnh này đã được lên hàng đầu một lần, nhưng không thể không dán lại. Thật sự thích Imperial, tường màu vàng lốm đốm, hoa dại rực rỡ kiêu ngạo.
hanh trinh viet nam 27
Bên ngoài cánh cửa của các lớp của màu xanh lá cây
hanh trinh viet nam 28
hanh trinh viet nam 29 Chạy ít hơn vào cuối tu viện. Những kỷ niệm và bị mất, bị lãng quên, tất cả trong sự tái sinh tương tự, nhưng không còn đáp ứng.
hanh trinh viet nam 30 hanh trinh viet nam 31
Imperial 1,2 giờ không đủ

 2015/07/05 15:28

hanh trinh viet nam 32
Hội An đêm rất tốt Thêm một, bà chủ nhà của người dân cũng đã giới thiệu một nhà hàng ngon giá rẻ cho chúng tôi. Được gọi là Sơn Vy, ...... không nhớ vị trí cụ thể của các chủ nhà hàng nói tiếng Anh của mình không phải là, rất ít lo đi, nhưng thực phẩm là rất tốt, giá rẻ. Sự kiện đã chứng minh rằng: Các nhà hàng có thực sự đáng thương (tư nhân sử dụng bốn chúng tôi), nhưng giá lương thực hiện nay là tỷ lệ đầu tiên chỉ phục vụ một chút chậm. Khuyến nghị quan trọng của hoành thánh chiên, chúng tôi ra lệnh một và sau đó thêm vào một. 4 người ăn nhiều hơn 100 KVND. Có lẽ khoảng 40KVND nó không có nghĩa là giá rẻ chết.
hanh trinh viet nam 33
Hội chiếu sáng đóng cửa sớm, như 9:00 để tiêu diệt. Để đèn lồng sinh viên càng sớm càng tốt oh. Ở nước ngoài của Nhật Bản
hanh trinh viet nam 34
Hội An đèn lồng, chợ đêm cũng là rất tốt đẹp. Đi dạo một chút ở nhà Hui để rửa ngủ.

2015/07/05 15:29

 
hanh trinh viet nam 38 hanh trinh viet nam 36 hanh trinh viet nam 37
Vàng Daili rất quyến rũ.
  Rất vàng Hội An

2015/07/05 15:31

hanh trinh viet nam 39 hanh trinh viet nam 40 hanh trinh viet nam 42

Có tất cả các loại bảo tàng cổ đại (một số để kiếm tiền), có phòng trưng bày nghệ thuật, triển lãm nhiếp ảnh. Nó phù hợp cho từ từ đi dạo.
hanh trinh viet nam 42 hanh trinh viet nam 43 hanh trinh viet nam 44 hanh trinh viet nam 45 hanh trinh viet nam 46 hanh trinh viet nam 47
Có rất nhiều cửa hàng quần áo cổ xưa, kẹp giữa như một cửa hàng cắt tóc. Thời gian đang tích tắc, cô lập ở đây.
hanh trinh viet nam 48
Ở khắp mọi nơi chim lồng lilting trẻ em hát.
hanh trinh viet nam 49
hanh trinh viet nam 50
Bà mệt mỏi được nghỉ ngơi trên những bậc thang

hanh trinh viet nam 53 hanh trinh viet nam 54 hanh trinh viet nam 51 hanh trinh viet nam 52

Ngồi cửa hàng, xem một vài khách du lịch đi ăn trưa từ 11:00 15:00

Viết lách - văn 2013/07/05 15:37

hanh trinh viet nam 55
Thuê một chiếc thuyền du lịch ở Hội An là một chuyến du lịch điều lệ, nhưng sau đó, ánh nắng mặt trời quá mạnh, nó không nhìn thấy người nước ngoài là cái nhìn ấn tượng, trên thực tế da tiếp xúc ánh nắng là đỏ ửng đỏ một chút. Mọi người trên cầu ngắm nhìn phong cảnh để xem cảnh quan, ngắm nhìn phong cảnh ...... Hà nhìn vào khung cảnh. Tôi chán ah.  
hanh trinh viet nam 57 hanh trinh viet nam 58 hanh trinh viet nam 59 hanh trinh viet nam 56
Chiến thắng cho đêm đầu tiên.  

2015/08/01 12:16

04:00, chóng mặt leo lên xe Jeep. Jeep chạy lên tỉnh táo người. Nó là một làn gió biển làm mới và rất lớn, lông được hoàn toàn và khuyến khích mạnh mẽ để mang lại một chiếc mũ. Tôi không mang theo một chiếc mũ, một chiếc khăn có một gói chặt chẽ; jeep trong tuyệt đối tối đường chạy, gió biển mặn trên cả hai mặt của roaring khăn trong tai, cảm giác bị thổi bay đi điên ...... ngày hôm qua, dưới cơn mưa, sa mạc cát ướt. Rất có màu tối, độ ẩm không khí cũng rất quan trọng.
hanh trinh viet nam 60
Bầu trời tối đen, cát ướt, cởi giày trẻ em khó khăn để lên đồi cát.
hanh trinh viet nam 61
Chờ một thời gian dài, ngày hay bóng râm
Có biển, sa mạc, có một hồ nước, có núi

hanh trinh viet nam 63

Sau khi trở lại làng chài bãi biển màu đỏ và trắng
hanh trinh viet nam 64
Sau khi giao dịch, toàn bộ bãi biển là một shell
hanh trinh viet nam 65
Ngư dân đã bắt đầu các công cụ làm sạch
hanh trinh viet nam 66
Sẵn sàng để gọi nó là một ngư dân ngày
hanh trinh viet nam 67 hanh trinh viet nam 68 hanh trinh viet nam 69  

Trong buổi chiều trời bắt đầu mưa, nó nói là có một cơn bão tràn qua Việt Nam. Tôi đứng trước khi cạnh cơn mưa của bãi biển, trước mặt là biển, mưa gió kẹp và bụi nước biển đã được rửa sạch lên trên mặt bị viêm. Khu vực biên giới Haiti mây xa tăng, trộn với sét bất ngờ, âm thanh của sóng, âm thanh sấm sét từ xa và gần, con người trong kích động như vậy dưới tác động thị giác và thính giác, đột nhiên trở nên nhỏ, bất lực, như thể để Vô Gia Cư chạy trốn. Tầng ướt đẫm mưa, mưa ở các loài chim nhỏ. Bất cứ khi nào Travels đã viết bãi biển trở nên không có gì để viết. Rất nhiều rất nhiều thời gian ở đây không làm gì để tiêu thụ. Nếu không có từ để miêu tả bản thân.
hanh trinh viet nam 70 hanh trinh viet nam 71 hanh trinh viet nam 72 hanh trinh viet nam 73

 
Nguyên nghĩ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đặt cà phê mới 23:00 nhiều xe về Sài Gòn. Sự kiện đã chứng minh rằng đây là một quyết định rất sai. xe buýt là cách để Mina, nó thường được trì hoãn. Chậm trễ xe buýt của chúng tôi đến 2:00. Theo chiều dọc và đường chéo ngang và khác bus của mọi người nhìn mệt mỏi + đau trong mưa đã được dưới. Leo lên xe buýt, đói và khát, nước đã không đưa ra một, quá bận rộn để nghĩ. Buồn ngủ.

2015/08/01 15:02

Sài Gòn - Tp Hồ Chí Minh
Giáo Hội Red nổi tiếng 31846c14f45d475991c19a16532aba8d_R_1024_10000 hanh trinh viet nam 74 hanh trinh viet nam 75 hanh trinh viet nam 76 hanh trinh viet nam 77 hanh trinh viet nam 78 hanh trinh viet nam 79 hanh trinh viet nam 80 hanh trinh viet nam 81 hanh trinh viet nam 82 hanh trinh viet nam 83 hanh trinh viet nam 84 hanh trinh viet nam 85 hanh trinh viet nam 86 hanh trinh viet nam 87 hanh trinh viet nam 88 hanh trinh viet nam 89 hanh trinh viet nam 90 hanh trinh viet nam 91 hanh trinh viet nam 92 hanh trinh viet nam 93 hanh trinh viet nam 94 hanh trinh viet nam 95 hanh trinh viet nam 96