5 luật giao thông lạ lùng nhất trên thế giới

Một trong những điểm thú vị khi đi du lịch là bạn có thể thoải mái khám phá nhiều nền văn hóa và phong tục khác nhau của nhiều quốc gia và nền văn mình trên thế giới, trong đó có nhiều tập tục và luật lệ không kém phần kì lạ. Hôm nay, 1tour sẽ giới thiệu đến cho các bạn về những luật giao thông lạ lùng tại một số quốc gia.

1, Tại Alaska, chó không được phép ngồi trên ghế trong xe hơiwcn1394595149

Tại Alaska, việc chú chó ngồi thoải mái trên xe cùng chủ của mình nhứ thế này hoàn toàn bị cấm

2, Tại Mỹ, muốn mặc bikini khi lái xe phải mang theo vũ khí

khoa_than_laui_xe_LYVA Tại Kentucky, Mỹ, muốn mặc bikini khi lái xe bạn phải có vũ khí để tự bảo vệ bản thân, nếu không phải đi kèm cùng 2 nhân viên cảnh sát.

3, Được phép chở khỉ đột trong xe tại Massachusetts, Mỹ

autopro-luat-giao-thong-ky-quac-nhat-2-1436333979401 Tuy nhiên, bạn phải để chú khỉ đột đó tại hàng ghế phụ lái, hoặc sẽ bị phạt nếu để chúng ngồi ghế sau. Một luật lệ khá kì lạ phải không nào?

4, Tại Đức, bạn có thể thoải mái khỏa thân khi lái xe

Mac_bikini_lai_xe_WBVH Tại đây, xe hơi được coi là “chốn riêng tư” nên bạn có thể thoải mái khỏa thân khi lái ô tô, tuy nhiên nếu gặp phải một vụ tai nạn thì tình huống cũng có thể khá là hài hước đấy.

5, Có thể đi vệ sinh ngay bên lề đường

Tại Anh, người lái ô tô không cần phải đến các trạm nghỉ chân mới được đi tiểu. Thay vào đó, bạn có thể đi tiểu ngay ở lề đường mà không lo bị phạt. te_ban_duong_GOVW Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đi tiểu bên đường mà không bị phạt khi đứng cạnh bánh sau và chạm tay phải vào xe. Sau khi đọc xong bài viết, hi vọng bạn đã có thêm một số kiến thức thú vị về luật giao thông một số quốc gia trên thế giới, để có thể tự tin khám phá những miền đất mới.