Trải nghiệm những địa danh du lịch mạo hiểm nhất thế giới

0
424

Du lịch mạo hiểm – bạn đã thử chưa ?

Việt Nam, loại hình du lịch này chưa phát triển lắm. Tuy nhiên với những người ưa khám phá như phương Tây, thì du lịch mạo hiểm là thứ mỗi ai cũng phải làm , phải đến một lần trong đời.

Trải nghiệm bờ vực ngay dưới chân, tung tăng ngay giữa trời, hay dạo quanh cùng đàn cá sấu… là những lý do kỳ thú phải thử trong đời ít nhất 1 lần.

 

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-1

Đảo Sứa ở Eil Malk trên quần đảo Palau Thái Bình Dương. Có tới cả nhiều triệu con sứa bơi quanh bạn, tha hồ vùng vẫy và selfie ảnh nhé !

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-2

Ở Na Uy, có một vách núi chơ vơ ngay giữa trời. Nó là cảm hứng thơ ca nhạc họa, và cũng là điểm du lịch mạo hiểm kỳ thú nhất Châu Âu. Nó nằm ngay trên mặt hồ Ringedalsvatnet với độ cao xấp xỉ 700m.

 

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-3

Những con cá sấu ở Crocosaurus Cove ở Australia có làm các bạn sợ không ? Khi bạn được nhốt chung vào 1 cái lồng kính, bên kia là các chú cá sấu tha hồ đớp, vồ bạn.

 

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-4

Ở Dominica, nơi cao hơn khoảng 2,000m so với mặt nước biển. Nếu có gan, bạn có thể một chân trên tấm ván như anh chàng trong ảnh.

 

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-5

Các bạn có thể trải nghiệm cảm giác vùng khí nóng tại Ahal, Turkmenistan. Các bạn sẽ thấy như là đang đứng trước một miệng núi lửa vậy.

 

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-8

Nhảy dù từ trên núi xuống bãi biển ở Hy Lạp. Bạn sẽ có một cảm giác lạ, và đây cũng là một trong những tour du lịch mạo hiểm được coi là sáng giá nhất Châu Âu.

 

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-9

Mắc võng giữa trời ở núi Monte Piana ở Italia.

 

nhung-diem-du-lich-mao-hiem-lam-thot-tim-du-khach-1tour-10

Những con dơi to nhất thế giới trú ngụ tại Bracken- Texas- Mỹ. Bạn ngồi ngắm đàn dơi !

Quá kỳ lạ với những du khách có sở thích kỳ quái như vậy