“Bỏ túi” 7 điều các cặp đôi phải nhớ cho chuyến du lịch lễ 30/4 thêm hoàn hảo

0
1028

Đi du lịch luôn là cách để các cặp đôi có thể hiểu và gần nhau hơn. Vì vậy, mỗi khi có dịp, các cặp đôi chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được đi du lịch cùng nhau. Những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 đang đến, chắc chắn các bạn đã lên kế hoạch rồi đúng không nào? Để giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời nhất, hãy nhanh chóng “Bỏ túi” 7 điều các cặp đôi phải nhớ cho chuyến du lịch lễ 30/4 hoàn hảo bên dưới nhé.

1. Lịch trình đơn giản

7-dieu-cac-cap-doi-phai-nho-cho-chuyen-du-lich-30-4-blog-1tour

Chắc chắn trước khi đi du lịch bạn đã lên địa điểm và kế hoạch cụ thể rồi đúng không? Tiếp theo, trong kế hoạch bạn hải cân nhắc và lên một lịch trình thật hoàn hảo để chắc chắn mọi dự định của mình sẽ được thực hiện để không hối tiếc.

Một lịch trình đơn giản sẽ giúp ích co bạn trong trường hợp này. Đơn giản, mục đích chính của hai bạn là có một chuyến du lịch cùng nhau để thư giãn, nghỉ ngơi, cùng nhau có những khoảnh khắc đáng nhớ hay đơn giản là chỉ cần bên nhau là đủ. Vì thế, bạn không nên quá tham các địa điểm, chỉ nên lên lịch trình đơn giản, số lượng điểm đến vừa phải, không quá tốn sức, bởi việc mệt mỏi và trục trặc rất dễ khiến hai bạn mất vui, thậm chí là cãi vã. Tốt nhất là nên lên chọn điểm đến mà cả 2 cùng yêu thích để tạo ra sự hứng khởi ban đầu.

2. Phân chia công việc hợp lý

7-dieu-cac-cap-doi-phai-nho-cho-chuyen-du-lich-30-4-blog-1tour

Tuy các chàng luôn rất chiều chuộng và “khom” hết mọi việc thì bạn cũng đừng nên xem bạn trai của mình như một “người hầu” vói vô số những đồ đạc trên tay, hay những công việc từ đặt vé máy bay, chạy đi lấy đồ ăn, rồi “hầu hạ” những “yêu sách” vô cớ trong những ngày du lịch.

Bởi lẽ, việc di chuyển và hoạt động nhiều ngoài trời liên tục sẽ khá vất vả và làm anh ấy cáu gắt, mệt mỏi. Hãy chia sẻ với anh ấy từng công việc một cách hợp lý, như người đặt vé máy bay, người đặt vé khách sạn, người lấy đồ ăn, người xách hành lý… để không ai cảm thấy khó chịu, lại tăng thêm cảm giác gắn bó.

3. Cố gắng giữ sự hòa bình trong mọi xung đột

7-dieu-cac-cap-doi-phai-nho-cho-chuyen-du-lich-30-4-blog-1tour

Bình tĩnh và biết kiềm chế luôn tốt trong mọi tình huống. Nhất là khi trong chuyến du lịch chung sẽ bộc lộ nhiều thói quen, tính xấu của đối phương mà lâu nay bạn chưa từng biết tới. Nhiều người còn cảm thấy vỡ mộng hoàn toàn vì những khác biệt của người kia mà mình không thể chịu nổi như chậm chạm lề mề, ở bẩn, luộm thuộm, mua sắm quá nhiều, lười biếng…

Vì vậy, để chuyến đi không trở thành thảm họa khi hai người liên tục trách mắng, cãi vã, đổ lỗi cho nhau, bạn và người ấy cần phải bình tĩnh, kiềm chế.  Đừng quên, đỗ lỗi trong trường hợp này là điều không nên làm chút nào đấy nhé. Nếu chẳng may có ai “gây ra tội lỗi” thì cố gắng nhanh chóng bỏ qua, đừng để bụng người kia.

4. Luôn tạo ra sự hài hước

Một chuyến du lịch sẽ rất vui vẻ và thú vị nhờ chính sự hài hước của cả hai. Hãy nhớ rằng, chúng ta đi du lịch chứ không phải đi công tác. Vì vậy, hãy luôn để đầu óc thật thoải mái, tạo ra sự hài hước, vui vẻ và đừng quá cầu toàn. Nếu gặp một chút trục trặc như lỡ tàu, mất vé, ăn phải đồ khó ăn hay bị lừa… đừng quá khắt khe hay bận tâm nhiều, hãy coi đó là kỷ niệm vui vui, khiến bạn sẽ nhớ mãi về chuyến đi này.

7-dieu-cac-cap-doi-phai-nho-cho-chuyen-du-lich-30-4-blog-1tour

Trên đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho mọi cặp đôi cho chuyến du lịch lễ 30/4 này thêm hoàn hảo và tuyệt vời. Hãy ghi sổ và áp dụng ngay để không phải lăn tăn và gặp rắc rối ở những địa điểm du lịch mới mẻ nhé. Chúc các bạn có một kỳ nghĩ lễ thật vui và đáng nhớ.