Săn vé máy bay giá rẻ chưa bao giờ dễ đến như thế

0
1278
Vé máy bay giá rẻ
Giao diện của trang “Săn vé máy bay giá rẻ”

Việc ngày càng nhiều hàng hãng không tung ra các chương trình khuyến mãi lớn, khiến cho việc săn vé máy bay giá rẻ càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Theo thống kê từ Google thì lượng tìm kiếm cho từ khóa săn vé máy bay giá rẻ lên đến 20 ngàn mỗi tháng, chưa kể những từ khóa phụ liên quan khác. Điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn không thể chối cãi từ những tấm vé máy bay giá rẻ.

Tuy nhiên, việc săn vé thường khó khăn đối với những người mới. Khiến cho họ lúng túng không biết làm cách nào để có thể săn được vé giá rẻ. Chính vì vậy hãy cùng với Vietjet Air tìm hiểu những cách để giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ nhé.

Để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn nên đặt vé trước từ 2 – 5 tháng. Những lúc này giá vé sẽ rất là tốt. Nhưng không phải ngày nào cũng được các hãng mở bán với giá rẻ. Vậy thì làm sao để biết ngày nào có vé rẻ để săn đây. Các bước bên dưới sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đầu tiên các bạn truy cập vào Vietjet.net tìm mục săn vé máy bay giá rẻ. Các bạn Click vào đó tiến hành tìm vé rẻ theo tháng. Như đã nói ở trên thì tốt nhất ta nên đặt vé trước từ 2 – 5 tháng.

Vé máy bay giá rẻ
Giao diện của trang “Săn vé máy bay giá rẻ”

vé máy bay vietjet

Chọn hành trình bay và nhấn vào “Tìm kiếm”. Hệ thống sẽ giúp bạn tìm những tấm vé với giá tốt nhất trong tháng và trong ngày.

vé máy bay vietjet

Như vậy là bạn đã xong bước tìm vé. Việc tiếp theo của bạn là chớp lấy những tấm vé máy bay giá rẻ mà mình vừa tìm được.

Một số lưu ý nhỏ khi bạn săn vé máy bay giá rẻ

Để việc săn vé máy bay giá rẻ diễn ra thuận lợi và không gây khó khăn trong lúc đặt vé thì bạn nên chuẩn bị tốt những điều sau đây :

Chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân

Thường thì vé máy bay giá rẻ được các hãng mở bán trong một thời gian nhất định. Do vậy khi săn được vé máy bay giá rẻ thì bạn cần phải nhanh chóng điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Form “Thông tin hành khách”. Cách tốt nhất là bạn nên soạn sẵn thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, email, số CMND,…. Khi cần chỉ việc copy và dán một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuẩn bị sẵn một máy tính với đường truyền mạnh

Sẽ là một lợi thế nếu bạn có một chiếc máy tính khỏe và đường truyền internet mạnh. Nhưng nếu không có cũng không sao. Bạn có thể dùng điện thoại và tải App book vé máy bay về và thực hiện thao tác săn vé máy bay giá rẻ trên đó.

Có sẵn một thẻ thanh toán online

Để đặt vé máy bay trực tuyến thì bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán trực tuyến. Do vậy, nếu bạn chưa có thẻ thanh toán trực tuyến thì nên ra ngân hàng gần nhất để đăng ký. Lưu ý là thẻ thanh toán quốc tế phải còn giá trị sử dụng và đủ tiền trong tài khoản để bạn không bị lỡ cơ hội săn những tấm vé máy bay giá rẻ.